Trang chủ Tin tức 3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018

3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018

Nếu bạn sở hữu một trong 3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018 thì chắc chắn việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn ngày một phát triển nhanh chóng.

Ngày nay, với các doanh nghiệp thì khi đã kinh doanh thì việc thiết kế showroom nhằm quảng bá được sản phẩm là công việc không thể thiếu. Và để tạo được ấn tượng cũng như lôi cuốn được khách hàng tới thiết kế showroom của bạn thì là vấn đề lựa chọn được phong cách thiết kế là điều rất quan trọng. Bạn đang có ý tưởng cho một không gian kinh doanh đầy hấp dẫn cho năm 2018 này. Vậy, bạn đã biết được những phong cách thiết kế tiêu biểu nào đang lên ngôi chưa? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết 3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018 của Thietkenhaphohanoi ngay sau đây để biết được điều đó nhé.

Phong cách thiết kế với nội thất tự do

Năm 2017 chúng ta thường thấy được việc thiết kế luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định. Nhưng đến năm 2018 này thì những thiết kế với nội thất tự do đang trở thành một phong cách được nhiều chủ đầu tư tin dùng. Đặc trưng của phong cách thiết kế này chính là các kệ mở được sử dụng nhiều và từ đây sẽ mang đến một không gian giúp khách hàng dễ dàng di chuyển cũng như dễ lựa chọn được sản phẩm ưng ý, đồng thời các nhân viên tại thiết kế showroom cũng dễ dàng có cách trưng bày sản phẩm bắt mắt. Phong cách thiết kế với nội thất tự do chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cũng như sự thoải mái và để lại dấu ấn tích cực cho không gian showroom của bạn.

3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018
                                              Phong cách thiết kế showroom với nội thất tự do

Phong cách thiết kế với việc lưu thông nội thất theo hình khối

Phong cách thiết kế với việc lưu thông nội thất theo hình khối còn có tên gọi khác là thiết kế kiểu kẻ ô. Với phong cách thiết kế này thì các quầy, kệ trưng bày sẽ được sắp xếp theo kiểu song song nhằm làm tăng sự tối đa không gian trưng bày. Tính thẩm mỹ của các quầy, kệ trưng bày cũng như diện tích lối đi sẽ là điểm thu hút cho kiểu thiết kế showroom này. Bạn hãy đảm bảo rằng giữa các dãy trưng bày sản phẩm nên có khoảng cách là 1.2m để tạo được sự thông thoáng, rộng rãi giúp khách hàng dễ dàng di chuyển khi tới tham quan và mua sắm.

3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018
                        Phong cách thiết kế với việc lưu thông nội thất theo hình khối vô cùng đẹp mắt

Phong cách thiết kế Boutique

Phong cách thiết kế Boutique là một trong những 3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018 bạn cần chú ý. Với phong cách thiết kế này thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm, xem xét và chiêm ngưỡng sản phẩm. Hàng hóa trong thiết kế showroom sẽ được trưng bày một cách tối đa theo từng khu vực chủ đề mới. Bạn hãy lưu ý lựa chọn, sắp xếp các quầy kệ trưng bày sao cho phù hợp để có được lối đi dễ dàng cho khách hàng.

3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018
                                         Phong cách thiết kế showroom Boutique cực kỳ hấp dẫn

Trên đây là một số chia sẻ của Thietkenhaphohanoi về 3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây thì bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình một phong cách phù hợp nhất nhằm tạo ra hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp của bạn.

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp vạn người mê

Điểm danh các phong cách thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng nhất

Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất nhà phố năm 2019

0975 266 785