Trang chủ Tin tức 3 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới không thể bỏ qua

3 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới không thể bỏ qua

Để có không gian thiết kế nhà hàng tiệc cưới ấn tượng nhất thu hút khách hàng các bạn cần phải đảm bảo tiêu chuẩn về khu vực đại sảnh, cách bố trí đồ nội thất cũng như hệ thống ánh sáng.

Công việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới hiện đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đây là không gian đặc thù khi chúng hướng đến nét đẹp sang trọng, đẳng cấp cũng như phải đảm bảo sự tiện lợi khi sinh hoạt cùng một lúc số lượng người lớn. Hãy ghi nhớ 3 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới sau đây của Thietkenhaphohanoi để có được không gian nhà hàng tiệc cưới hoàn hảo nhất nhé.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng và cuốn hút nhằm thu hút mọi quan khách và tạo dựng ấn tượng với khách hàng.

—->Tham khảo thêm: Thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng, cuốn hút khác hàng.

Tiêu chuẩn khu vực về đại sảnh khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Tiêu chuẩn đầu tiên các bạn cần đáp ứng khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới đó là khu vực đại sảnh của nhà hàng. Đây là khu vực mặt tiền để tạo ấn tượng với khách hàng nên chúng đóng vai trò quan trọng đến sự lựa chọn của khách hàng. Khu vực đại sảnh trong bất kỳ không gian thiết kế nhà hàng tiệc cưới nào cũng cần đảm bảo 2 yếu tố: không gian đẹp và tiện lợi nhất. Đây là khu vực cô dâu chú rể đón khách cũng nên cần tạo ra được không gian đẹp và màu sắc cũng như cách trang trí. Cùng với đó là việc số lượng người ở khu vực này luôn nhiều nhất nên cần đảm bảo đủ rộng cũng như cách bố trí các cửa ra vào hợp lý để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới
Bài trí không gian trong nhà hàng tiệc cưới sang trọng và ấn tượng giúp thu hút mọi khách hàng.

Tiêu chuẩn về nội thất trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Nội thất trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới được nói đến đó là việc bố trí không gian chung cũng như việc trang trí. Với diện tích rộng và số lượng khách hàng lớn nên khi bố trí nội thất cần phải có được sự gọn gàng, linh hoạt giúp quan khách dễ dàng trong việc di chuyển và đi lại. Nhưng cũng cần chú ý đến việc thể hiện ý tưởng của cô dâu chú rể để có không gian ấn tượng nhất.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới
Lựa chọn nội thất nhà hàng tiệc cưới khéo léo và ấn tượng giúp tạo nên không gian sang trọng.

Việc trang trí nội thất trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới tuân theo các quy chuẩn để có được không gian sang trọng và tinh tế. Các món đồ trang trí cần được lựa chọn và bố trí hài hòa nhất để có được không gian ấn tượng nhất đối với các khách mời. Màu trắng hoặc hồng sẽ là gam màu chủ đạo được ưu tiên lựa chọn trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới.

Các tiêu chuẩn về ánh sáng trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Đặc thù của không gian thiết kế nhà hàng tiệc cưới đó là hệ thống ánh sáng cần được bố trí có tính toán để mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc tạo ấn tượng đối với khách mời. Hệ thống ánh sáng khu vực sân khấu quan trọng nhất nên cần phải chú ý phù hợp với ý đồ của chủ nhân. Hệ thống ánh sáng cần phải bố trí đủ lớn để mang đến sự thuận tiện cho các khách quan.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới
Thiết kế nguồn ánh sáng hài hoà trong không gian nhà hàng tiệc cưới.

Với 3 tiêu chuẩn trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới này hy vọng sẽ giúp các bạn có được không gian nhà hàng tiệc cưới ấn tượng nhất để thu hút khách hàng. Để được tư vấn thiết kế cụ thể hãy liên hệ ngay với Thietkenhaphohanoi ngay hôm nay.

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp vạn người mê

Điểm danh các phong cách thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng nhất

Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất nhà phố năm 2019

0975 266 785