Trang chủ Tư vấn nội thất 3 yếu tố cần chú ý khi thiết kế nội thất showroom theo phong thủy

3 yếu tố cần chú ý khi thiết kế nội thất showroom theo phong thủy

Khi bắt tay vào thiết kế nội thất showroom theo phong thủy các bạn cần chú ý đến việc chọn hướng showroom, đại điểm mở showroom cũng như lựa chọn màu sắc để có được không gian thiết kế nội thất showroom theo phong thủy tốt nhất.

Khi thiết kế nội thất thì phong thủy luôn là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua để mang lại những vận khí tốt cho gia chủ. Trong thiết kế nội thất showroom thì phong thủy cũng là một yếu tố cần chú ý để có được may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng biết cách thiết kế nội thất showroom theo phong thủy để có không gian hoàn hảo nhất. Hãy cùng ghi nhớ 3 yếu tố cần chú ý trong thiết kế nội thất showroom theo phong thủyThietkenhaphohanoi tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất showroom
Thiết kế nội thất showroom phù hợp tiêu chí phong thuỷ nhằm tạo lập không gian sang trọng và hiện đại giúp cuốn hút mọi khách hàng.

—->Tham khảo thêm: Các mẫu thiết kế showroom hiện đại ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Chọn hướng trong thiết kế nội thất showroom

Công việc đầu tiên các bạn cần phải chú ý khi thiết kế nội thất showroom để phù hợp với phong thủy đó là hướng của toàn bộ showroom. Việc chọn hướng sẽ giúp thu hút tài lộc tốt cũng như tránh được những vận khí xấu giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi nhất. Khi chọn hướng trong thiết kế nội thất showroom hãy căn cứ vào mệnh của gia chủ.  Với mỗi mệnh khác nhau sẽ phù hợp với một hướng riêng biệt để mang đến may mắn cho gia chủ trong hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Thiết kế nội thất showroom
Chọn hướng của showroom phù hợp với mệnh của gia chủ.

Chọn màu sắc theo phong thủy trong thiết kế nội thất showroom

Trong các yếu tố phong thủy thì màu sắc cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh chung. Khi chọn màu sắc cho thiết kế nội thất showroom hãy chú ý đến màu sắc chung cho toàn bộ không gian cũng như các màu sắc của các món đồ trang trí. Với mỗi mệnh khác nhau của gia chủ sẽ phù hợp với các màu sắc khác nhau nên bạn cần căn cứ vào mệnh của gia chủ để chọn màu sắc phù hợp nhất trong thiết kế nội thất showroom. Hãy chú ý để tránh chọn phải các màu tương khắc sẽ không mang lại may mắn trong kinh doanh.

Thiết kế nội thất showroom
Lựa chọn màu sắc showroom hợp phong thuỷ thu thút tài lộc và may mắn trong kinh doanh.

Sử dụng các món đồ phong thủy khi trang trí

Một trong những cách đơn giản để thể hiện được yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất showroom đó là việc  lựa chọn và bày trí các món đồ phong thủy. Với không gian showroom thì việc sử dụng các món đồ trang trí là điều cần thiết để giúp không gian thu hút hơn. Và bạn có thể lựa chọn các món đồ phong thủy như bức tranh, bình phong, các món đồ mang đến tài lộc đặt ở khu vực thu ngân hay tiếp khách sẽ mang đến sự mắn cho công việc kinh doanh.

Thiết kế nội thất showroom
Bài trí thêm các vật phẩm phong thuỷ cho nội thất showroom.

—->Bấm vào đây để nhận được sự tư vấn 5 cách tiết kiệm chi phí khi thiết kế showroom.

Với 3 yếu tố này sẽ giúp không gian thiết kế nội thất showroom của các bạn hài hòa các yếu tố phong thủy để mang đến may mắn và thuận lợi trong kinh doanh. Để được tư vấn thiết kế cụ thể cùng báo giá thi công nội thất showroom cạnh tranh cao nhất, quý khác hàng hãy liên hệ ngay với Thietkenhaphohanoi nhé.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư quan trọng bậc nhất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên biết

Thiết kế nhà phố dạng ống sang trọng và tiết kiệm chi phí

0975 266 785