Trang chủ Thiết kế nội thất nhà phố Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m. Với diện tích 5x20m thì không nhỏ cũng không quá rộng, nếu gia đình bạn ít người muốn có một không gian ấm cúm cho cả gia đình thì nên thiết kế ngôi nhà theo kiểu 1 trệt và 1 lầu. Bản thiết kế này rất đơn giản nhưng mang lại nét đẹp hiện đại xinh xắn sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đường nét bên trong và bên ngoài vô cùng sắc sảo thiết kế mới lạ mang đến nét đẹp cuốn hút cho ngôi nhà mặt phố này. Hãy cùng 2nhadep.vn tham khảo những thông tin thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m dưới đây để có thêm gợi ý cho căn nhà tương lai nhé!

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m phần 1

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m 1 trệt 1 lầu đơn giản – Phối cảnh mặt tiền

Mỗi một mẫu nhà phố 2 tầng đều có nét đẹp riêng và mỗi người cảm nhận cũng sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để chúng ta có thể thiết kế cho gia chủ một mẫu nhà phố 2 tầng 1 trệt 1 lầu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong bản vẽ thiết kế nhà phố 5x20m 2 tầng này các bạn có thể thấy được sự khác biệt của mẫu nhà phố đẹp này nhưng mọi thứ đều có lí do của chính nó.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m phần 2

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5x20m 1 trệt 1 lầu đơn giản phong cách hiện đại

Kế hoạch thiết kế nhà phố 5x20m 1 lầu đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m phần 3

Mặt cắt mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 trệt 1 lầu 5x20m đơn giản

Diện tích của lô đất là 5x20m, diện tích xây dựng nhà phố 2 tầng là 5×15 = 75m2. Vì đất xây dựng của nhà đang nằm trong phần quy hoạch đường nên phía trước nhà phố được thiết kế phần sân rộng 5 mét để xe và trồng cây, sau này đất phần trước có bị thu hồi thì nhà chính để ở vẫn không bị ảnh hưởng gì cả. Phần sân vẫn được làm mái tôn để che nắng che mưa. Phần mái của nhà phố 2 tầng được lợp tôn để tiết kiệm chi phí thi công.

Nhìn từ phía trước các bạn có thể thấy mẫu nhà phố 2 tầng này giống như là nhà phố 1.5 tầng vậy, phần mái tôn được lợp dốc về phía sau nhà và phía trước được xây thêm 1 lớp chắn mái nên nhìn từ phía trước chúng ta không thấy lộ phần mái tôn. Nhu cầu sử dụng của gia chủ không cần quá nhiều nên mỗi tầng đều được bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng khách hay phòng sinh hoạt chung rất rộng rãi.

Phối cảnh nhà phố được thiết kế khá đơn giản được kết hợp giữa tông màu trắng và màu xám của ban công, cổng nhà được thiết kế bằng cổng sắt sơn giả gỗ với ray trượt sang 2 bên.

Mẫu thiết kế chi tiết nhà phố 5x20m 1 trệt 1 lầu đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m phần 4

Thiết kế nhà phố đẹp 1 mặt tiền 2 tầng hiện đại mái tôn đẹp

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản 5x20m được bố trí với 1 nội thất phòng khách, cầu thang lên lầu ngay cạnh phòng khách và thiết kế sát vào tường. Phía trong cùng thiết kế nội thất nhà bếp và nhà vệ sinh

Mẫu thiết kế chi tiết nhà phố 5x20m mặt bằng lầu 1 đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m phần 5

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5x20m 2 tầng đơn giản diện tích thi công 75m2

Mặt bằng lầu mẫu nhà phố đẹp 5x20m 1 trệt 1 lầu đơn giản được thiết kế gồm 1 phòng ngủ đẹp dành cho con gái, 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi phía trong cùng là khu phơi và giặt đồ cùng với phòng vệ sinh chung cho lầu.Cầu thang gồm 21 bậc mỗi bậc 200.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m phần 7

Mặt bằng mái tôn mẫu nhà phố mặt tiền 5x20m đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 lầu đẹp đơn giản diện tích 5x20m thật hoàn hảo cho những gia đình ít thành viên. Nhìn chung mẫu thiết kế nhà ở 5x20m đơn giản 1 trệt 1 lầu đơn giản này cũng giống mẫu nhà phố sang trọng chỉ khác nhau ở diện tích và bớt số tầng. Với mẫu thiết kế này sẽ mang đến một phong cách thiết kế hiện đại và tiết kiệm chi phí tốt nhất khi thi công cho công trình. Chúc gia đình bạn nhanh chóng chọn cho mình ngôi nhà lý tưởng nhất và đừng quên đồng hành cùng 2nhadep.vn nhé!

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố hiện đại uy tín nhất

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp nhất

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại, đẳng cấp và thời thượng

0975 266 785