Trang chủ Thiết kế văn phòng Báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín giá thành phù hợp

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín giá thành phù hợp

Thietkenhaphohanoi cung cấp tới bạn báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao với chất lượng công trình song hành tối ưu hóa lợi ích khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng và băn khoăn phải làm sao tìm được cho mình đơn vị phù hợp với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao. Để tiện cho quý khách hàng tham khảo báo giá và tiện cho quá trình so sánh chọn lựa đơn vị thi công phù hợp thì thietkenhaphohanoi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cạnh tranh cao nhất hiện nay. Với bảng báo giá phải chăng chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng song hành với quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất, thietkenhaphohanoi tự tin đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian làm việc hoàn hảo và làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng mà chúng tôi cung cấp xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao tạo dựng nên không gian làm việc hiệu quả tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn đáng kể.
Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao tạo dựng nên không gian làm việc hiệu quả tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn đáng kể.

—->Vì sao bạn phải thiết kế thi công nội thất văn phòng mời tìm hiểu tại bài viết này.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao của thietkenhaphohanoi

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
STT Nội dung công việc Văn phòng chung Văn phòng cao cấp, Chung cư Ghi chú
1 Thiết kế  Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế 80.000 120,000 Đơn vị tính: vnđ/m2
nội thất  Bố trí thiết kế mặt bằng 2D
 Thiết kế mặt bằng 3D
 Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
 Dự toán sơ bộ và tham khảo
2 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả 100.000 160,000
3 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả+ Thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng mà thietkenhaphohanoi cung cấp

  • Với kinh nghiệm chuyên môn dày dạn thietkenhaphohanoi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm cao luôn gắn kết chặt chẽ với khách hàng và đưa ra các phương án tư vấn phù hợp nhất tối ưu không gian làm việc của bạn trở nên lí tưởng hơn đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn đáng kể.
  • Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng hơn 7 năm nên chúng tôi luôn sở hữu những gì tinh túy nhất và chất lượng hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ thiết kế luôn cung cấp tới cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất, tạo được dấu ấn cá tính riêng của doanh nghiệp bạn trong từng thiết kế và biến không gian làm việc của bạn thành giao diện vô cùng bắt mắt là phương tiện truyền thông hiệu quả nhất.
  • Cam kết mang tới cho quý khách hàng những giải pháp thi công hợp lí phù hợp với ngân sách công ty và đội ngũ nhân công lành nghề chuyên thi công nội thất văn phòng với thời hạn bàn giao chuẩn xác như đã cam kết với chủ đầu tư.
Đến với thietkenhaphohanoi bạn không chỉ nhận được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo trong từng dự án công trình giúp tối ưu hóa lợi ích khách hàng.
Đến với thietkenhaphohanoi bạn không chỉ nhận được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo trong từng dự án công trình giúp tối ưu hóa lợi ích khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của thietkenhaphohanoi

Thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, thietkenhaphohanoi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao luôn nỗ lực hết mình tối ưu những mong muốn và lợi ích của khách hàng trên từng dự án công trình mà chúng tôi đi qua. Gói dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp như hiện nay nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí cho quá trình thiết kế thi công nội thất.

Thietkenhaphohanoi cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói nâng cao được năng suất chất lượng công việc của nhân viên đồng thời giải quyết tất cả những nhu cầu của quý khách hàng.
Thietkenhaphohanoi cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói nâng cao được năng suất chất lượng công việc của nhân viên đồng thời giải quyết tất cả những nhu cầu của quý khách hàng.

Thiekenhaphohanoi với năng lực sẵn có chúng tôi luôn sẵn sàng đảm nhận khối lượng công trình lớn dù bạn ở bất cứ đâu và khi nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Chắc chắn về thời gian thiết kế thi công cũng như báo giá vô cùng hợp lí. Với mỗi mặt bằng dự án được nhận chúng tôi luôn căn cứ vào diện tích không gian để lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Hãy liên hệ với thietkenhaphohanoi để cùng hỗ trợ bạn về mặt ý tưởng thiết kế cho tới thi công trọn gói công trình và mang tới những văn phòng công sở chuyên nghiệp hiện đại và đẳng cấp nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những nét đặc sắc riêng và cá tính của doanh nghiệp bạn mà không có đơn vị nào có thể làm được.

Năng lực của đội ngũ thiết kế công ty thietkenhaphohanoi

  • Các KTS của chúng tôi có chuyên môn nghề nghiệp cao luôn phấn đấu hết mình và tâm huyết với nghề cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và mong muốn của các chủ đầu tư
  • Thiết kế nội thất văn phòng trên nhiều hạng mục theo nhiều xu hướng thiết kế thịnh hành từ cổ điển cho tới tân cổ điển, phong cách thiết kế hiện đại,.. tối ưu được không gian làm việc và chi phí đáng kể.
Thietkenhaphohanoi sở hữu đội ngũ KTS chuyên nghiệp tay nghề cao luôn cung cấp tới cho bạn giải pháp thiết kế tiện lợi mang tới không gian làm việc hoàn hảo nhất đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng.
Thietkenhaphohanoi sở hữu đội ngũ KTS chuyên nghiệp tay nghề cao luôn cung cấp tới cho bạn giải pháp thiết kế tiện lợi mang tới không gian làm việc hoàn hảo nhất đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Bước 1 : Tiếp nhận đơn đặt hàng và yêu cầu của quý khách hàng, lắng nghe thực trạng dự án, mong muốn và yêu cầu của quý khách hàng về văn phòng làm việc. Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp đưa ra những giải pháp tư vấn sơ bộ nhằm đáp ứng yêu cầu của qúy khách hàng.

Bước 2 : Tới khảo sát hiện trạng mặt bằng để lấy được những thông số kĩ thuật chuẩn xác phục vụ cho quá trình thiết kế nội thất được chính xác nhất.

Bước 3 : Soạn hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng và tạm ứng trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 4 : Lên ý tưởng thiết kế mặt bằng 2D, 3D chuẩn xác và sàng lọc ý tưởng tối ưu nhất.

Bước 5 : Bàn giao hồ sơ thiết kế cho quý khách hàng tìm đơn vị thi công phù hợp và thanh toán đầy đủ số tiền còn lại trong hợp đồng. Kết thúc hợp đồng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói thì thietkenhaphohanoi hoàn toàn có khả năng thực hiện điều đó. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tối ưu chất lượng công trình cao nhất. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua các địa chỉ bên dưới để nhận được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất và sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giảm giá -50% chi phí thiết kế thi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi

Hotline : 0975.266.785

Email : phuongnvardeco@gmail.com

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Generalexim (Khối văn phòng) – 130 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tương Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.

Thi công nội thất gỗ văn phòng kiến tạo không gian làm việc đẳng cấp

Thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng ấn tượng chuyên nghiệp và đẳng cấp

Thiết kế văn phòng giáo dục đẳng cấp nâng cao chất lượng giảng dạy

0975 266 785