Trang chủ Thiết kế nội thất nhà lô Các yếu tố quan trọng trong việc thiết kế văn phòng làm việc giám đốc

Các yếu tố quan trọng trong việc thiết kế văn phòng làm việc giám đốc

Văn hóa công sở luôn là một trong những điều mà các doanh nghiệp hướng tới. Việc thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại sao cho phù hợp với các yếu tố thoải mái, thẩm mỹ … đã trở thành lẽ hiển nhiên của các doanh nghiệp. Đặc biệt là việc thiết kế không gian làm việc cho người đứng đầu của doanh nghiệp .

van-phong-giam-doc-01

Các yếu tố quan trọng trong việc thiết kế văn phòng làm việc giám đốc

Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố thường bị bỏ qua trong thiết kế văn phòng, nhưng nó lại là một trong yếu tố quyết định của việc thiết kế văn phòng. Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ánh sáng tạo sự tập trung và nâng cao năng suất trong môi trường làm việc hơn.

van-phong-giam-doc-02

Sử dụng nội thất phụ trợ

Văn phòng giám đốc không thể quá đơn giản, chỉ cần sử dụng các đồ nội thất phụ trợ như giá sách, tranh … có thể tạo nên không gian thân thiện hơn ít nhất là đối với các đối tác khi bước chân vào phòng giám đốc . Tránh tạo ra không gian căng thẳng như thiết kế phòng họp .

van-phong-giam-doc-04

Chú trọng đến ghế văn phòng giám đốc

Là người đưa ra những quyết định quan trọng và điều hành toàn bộ doanh nghiệp nên việc lựa chọn một chiếc ghế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và  đảm bảo sức khỏe khi phải ngồi lâu .

van-phong-giam-doc-03

 

Mẫu thiết kế văn phòng xanh ấn tượng

Phong cách thiết kế văn phòng mở cho không gian làm việc hiện đại

Thiết kế góc làm việc của văn phòng hiện đại

0975 266 785