Trang chủ Nội thất nhà phố Cùng ghé thăm ngôi nhà tuyệt đẹp của nữ diễn viên Lea Michele

Cùng ghé thăm ngôi nhà tuyệt đẹp của nữ diễn viên Lea Michele

Cùng ghé thăm ngôi nhà tuyệt đẹp của nữ diễn viên Lea Michele

Ngôi sao của seri phim ca nhạc Glee – Lea Michele sẽ đưa chúng ta tới thăm căn hộ của cô tại California. Căn hộ của Lea do nhà thiết kế nội thất và thời trang Estee Stanley tư vấn. Căn hộ đã có nhiều thay đổi so với trước theo tiêu chí có một không gian ấm cúng và giữ được những vật kỷ niệm của gia đình.
Phòng khách đặt một chiếc ghế bọc vải lanh của Pháp, nó giúp Michele hài lòng cảm thấy thư giãn. Tủ thư viện theo phong cách Anh từ nhà thiết kế Nathan Turner làm điểm nhấn cho căn phòng cùng cặp ghế mây đặt bên lò sưởi lát gạch. Bộ đôi tấm thảm cổ điển đặt phía sau bàn cà phê bằng gỗ sồi và các bình hoa kim loại chạm khắc cầu kỳ.

Bàn cà phê gỗ sồi với các cây đèn chạm khắc lá nho tinh xảo bằng kim loại đẹp mắt

Một chút không khí của New York – Stanley tỏ lòng kính trọng với mẹ đẻ của Lea bà Manhattan Michele bằng một chiếc wingback truyền thống bọc da màu đen phủ với đệm vải lanh. Nữ diên viên cưỡi ngựa treo trên một khu vườn trong nhà theo chủ đề bắt mắt với tấm thảm Ba Tư cung cấp cho căn phòng cái nhìn về bối cảnh truyền cảm của một gia đình ấm áp.

Cùng với bộ bàn ghế phòng ăn từ gỗ công nghiệp, nhóm nghiên cứu bổ xung thêm màu xanh nhung trên chiếc ghế trường kỷ. Những không gian nhỏ bạn cần một chút gì đó độc đáo và sôi nổi.

“Michele đã phải thốt lên và kinh ngạc khi đứng trước căn hộ của mình sau khi nhận lại nó, có nghĩa là cô ấy thực sự thích nó” – Stanley chia sẻ:

Chiếc ghế yêu thích bọc da của mẹ đẻ nữ diễn viên Lea Michele

(Theo Đẹp Plus)

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp không còn là vấn đề khó khăn.

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại, sang trọng

Những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật nhất trong năm 2016

0975 266 785