Trang chủ Tư vấn nội thất Gợi ý cách thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy

Gợi ý cách thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy

Để sở hữu một thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy thì bạn đọc cần chú ý đến nhiều vấn đề như lựa chọn vị trí, hướng hay màu sắc phù hợp cho không gian showroom.

Từ xưa đến nay người Việt Nam ta luôn đề cao yếu tố phong thủy trong bất kỳ một công trình thiết kế nội thất nào và công việc thiết kế showroom mỹ phẩm cũng không nằm ngoại lệ trong số đó. Bởi phong thủy là yếu tố có sự ảnh hưởng to lớn đến tâm lý của con người cũng như nhiều vấn đề khác.  Một thiết kế showroom mỹ  phẩm hợp phong thủy có thể giúp con người hòa hợp với tự nhiên, đồng thời tạo ra sinh khí tốt cho showroom của bạn và tất yếu từ đó sẽ thu hút được các khách hàng đến với không gian trưng bày mỹ phẩm của bạn. Vậy, làm thế nào để sở hữu một không gian như vậy nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn? Hãy tham khảo những gợi ý ngay sau đây của Thietkenhaphohanoi bạn nhé.

Lựa chọn được vị trí mặt bằng hợp phong thủy

Lựa chọn được vị trí mặt bằng hợp phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy. Do đó, không gian showroom mỹ phẩm của bạn có diện tích lớn hay nhỏ đi chăng nữa thì yếu tố này cần được quan tâm hàng đầu. Hãy lựa chọn cho mình một vị trí mặt bằng thật đẹp, có hình dáng vuông vức và ở một nơi thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm và di chuyển cho khách hàng.

Thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy
                                                Lựa chọn vị trí mặt bằng hợp phong thủy

Lựa chọn được hướng mở showroom hợp phong thủy

Bên cạnh vị trí mặt bằng thì việc lựa chọn hướng để mở thiết kế showroom mỹ phẩm cũng đóng một phần không nhỏ cho việc tạo ra không gian hợp phong thủy. Cũng giống như việc chúng ta lựa chọn được con đường tốt, hướng đi tốt sẽ phần nào tạo được sự may mắn và mang lại hiệu quả cũng như niềm tin cho bạn. Và có thể nói rằng việc lựa chọn được hướng tốt, hợp với gia chủ khi thiết kế showroom sẽ quyết định được khoảng 30% sự thành bại của việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn.

Thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy
                                     Lựa chọn hướng hợp phong thủy cho showroom mỹ phẩm

Những lưu ý khi thiết kế nội thất cho không gian showroom mỹ phẩm hợp phong thủy

Để có được một thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy thì bạn cũng thể nào bỏ qua được việc thiết kế nội thất sao cho hợp thủy. Bạn hãy chú ý đến những vấn đề sau:

  • Lựa chọn màu sơn cho không gian showroom mỹ phẩm cần dựa theo tuổi của chủ sở hữu nhằm mang lại sự may mắn cho thiết kế showroom của bạn. Chẳng hạn như gia chủ có mệnh thổ thì bạn có thể chọn màu vàng, nâu,… để sơn cho không gian.
  • Khi thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy thì các tủ kệ trưng bày cần được sắp xếp khoa học, theo phong thủy nhằm thu khí tốt và tạo được sự thoải mái cho các khách hàng.
  • Bạn nên bài trí thêm những đồ vật phong thủy như tranh phong thủy,… nhằm tạo được không gian có cảm giác thân thiện với khách và có thể khắc chế, hóa giải được những điều không hay.
Thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy
                                         Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho showroom mỹ phẩm

Hy vọng những gợi ý trên đây của Thietkenhaphohanoi sẽ giúp bạn có được một thiết kế showroom mỹ phẩm hợp phong thủy hoàn hảo nhất. Cần tư vấn điều gì, bạn đọc hãy liên hệ tới số máy 0975.266.785 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư quan trọng bậc nhất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên biết

Thiết kế nhà phố dạng ống sang trọng và tiết kiệm chi phí

0975 266 785