Trang chủ Tư vấn nội thất Gợi ý thiết kế ánh sáng trong thiết kế showroom đồ gốm

Gợi ý thiết kế ánh sáng trong thiết kế showroom đồ gốm

Đối với hệ thống ánh sang trong thiết kế showroom đồ gốm các bạn cần chú ý để có được sự hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên với hệ thống đèn chiếu sáng chung cũng như hệ thống đèn ở khu vực trưng bày.

Trong thiết kế showroom đồ gốm cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Trong đó, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng cần được chú ý để có được không gian tiện lợi cho khách hàng khi tham quan mua sắm cũng như làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày. Cùng tham khảo những cách bố trí ánh sáng trong thiết kế showroom đồ gốmThietkenhaphohanoi tư vấn qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế showroom đồ gốm
Thiết kế showroom đồ gốm ấn tượng và chuyên nghiệp giúp thu hút đối tác khách hàng.

—->Tham khảo thêm: Thiết kế showroom đồ gốm độc đáo thu hút khách hàng.

Thiết kế showroom đồ gốm chú ý ánh sáng tự nhiên

Với các mẫu thiết kế showroom đồ gốm thì ánh sáng tự nhiên là yếu tố không thể thiếu. Ánh sáng tự nhiên giúp không gian có sự hài hòa và thoáng đãng. Với việc sử dụng hệ thống cửa kính sẽ giúp ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian cũng như tạo được không gian mở cho toàn bộ cửa hàng – theo kịp xu hướng hiện nay. Với ánh sáng tự nhiên phản chiếu vào các sản phẩm trưng bày cũng sẽ giúp chúng trở nên nổi bật và thu hút hơn đối với khách hàng.

Thiết kế showroom đồ gốm
Khai thác ánh sáng tự nhiên khi thiết kế showroom đồ gốm giúp tạo dựng không gian sang trọng và đẳng cấp.

—->Bài nên đọc: Bật mí cách thiết kế showroom luôn thu hút ánh nhìn của khác hàng.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong thiết kế showroom đồ gốm

Với bất kỳ mẫu thiết kế showroom nào thì hệ thống chiếu sáng cũng là yếu tố quan trọng cần chú ý. Trong thiết kế showroom đồ gốm bạn cần chú ý ánh sáng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường cũng như góp phần làm nổi bật các sản phẩm. Hệ thống đèn trần sẽ là ánh sáng không thể thiếu trong thiết kế showroom đồ gốm. Cùng với đó  bạn có thể sử dụng đèn chiếu rọi để giúp đủ ánh sáng cho không gian cũng như tạo hiệu ứng tốt nhất.

Thiết kế showroom đồ gốm
Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng tạo điểm nhấn cho không gian showroom đồ gốm thêm phần cuốn hút và ấn tượng.

Đèn trang trí trong thiết kế showroom đồ gốm

Việc bố trí đèn trang trí trong thiết kế showroom đồ gốm góp phần làm nổi bật những sản phẩm được trưng bày để tạo sức hút đối với khách hàng khi tham quan, mua sắm. Đèn trang trí bạn có thể sử dụng trực tiếp gắn với các kệ trưng bày đồ để từ đó chúng mang đến hiệu quả tốt nhất cho khi tạo sự phản chiếu với các sản phẩm gốm đang được trưng bày. Ngoài ra, khi thiết kế showroom đồ gốm các bạn có thể sử dụng hệ thống đèn trang trí với ánh sáng màu sắc sẽ góp phần giúp cho không gian thêm cuốn hút hơn đối với khách hàng. Hãy chú ý đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho không gian.

Thiết kế showroom đồ gốm
Kết hợp đèn trang trí tạo điểm nhấn lạ mắt cho không gian trưng bày sản phẩm.

—->Cập nhật thêm: Báo giá thi công nội thất showroom phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với những gợi ý của Thietkenhaphohanoi hy vọng các bạn sẽ có được cách lựa chọn và bố trí ánh sáng trong thiết kế showroom đồ gốm phù hợp nhất để mang đến không gian kinh doanh hoàn hảo nhất để thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Để được tư vấn thiết kế cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư quan trọng bậc nhất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên biết

Thiết kế nhà phố dạng ống sang trọng và tiết kiệm chi phí

0975 266 785