Trang chủ / Thiết kế nhà hàng / Hướng dẫn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy vô cùng ấn tượng
Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy

Hướng dẫn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy vô cùng ấn tượng

Sở hữu một thiết kế nhà hàng hợp phong thủy chắc chắn sẽ tạo những điều kiện thuận lợi và khiến việc kinh doanh nhà hàng của bạn được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên để sở hữu được một không gian nhà hàng như vậy thì bạn đọc cần chú ý đến việc lựa chọn địa điểm kinh doanh thích hợp hay bố trí hướng, nội thất, màu sắc, ánh sáng sao cho hợp phong thủy.

Phong thủy là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh nhà hàng của bạn bởi nó sẽ phần nào giúp bạn mang lại tài lộc để cho việc làm ăn của nhà hàng được phát đạt và thịnh vượng. Tuy nhiên, không phải thiết kế nhà hàng nào được dựng lên đều đảm bảo được yếu tố phong thủy và mỗi người đều có quan niệm về mặt phong thủy khác nhau. Vậy, làm thế nào để ý định kinh doanh nhà hàng của bạn có được yếu tố phong thủy tốt nhất nhằm giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn và đạt hiệu quả kinh doanh ngày một cao? Điều này là việc khó khăn đối với những người không có chuyên môn cao cũng như sự hiểu biết sâu rộng. Hiểu được những vấn đề đó nên Thietkenhaphohanoi chúng tôi với những chuyên viên trong ngành có một vài chia sẻ hữu ích ngay sau đây giúp bạn sở hữu một thiết kế nhà hàng hợp phong thủy. Bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Lựa chọn vị trí kinh doanh nhà hàng hợp phong thủy

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy thì trước hết bạn đọc hãy chú ý đến việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh hợp phong thủy bởi đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ khi bạn có địa điểm kinh doanh tốt cùng những thông số kỹ thuật đúng đắn cho mặt bằng kinh doanh thì bạn mới đi vào thiết kế nhà hàng được. Tuy nhiên, do kiến thức về phong thủy hạn hẹp nên nhiều người đã có những lựa chọn sai lầm, bởi vậy, Thietkenhaphohanoi chúng tôi có những lưu ý cho bạn ngay sau đây để bạn sở hữu vị trí kinh doanh hợp phong thủy khi thiết kế nhà hàng hợp phong thủy.

  • Hình dáng mặt bằng kinh doanh cần vuông vức.
  • Mặt tiền cần to, rộng, nở hậu.
  • Vị trí kinh doanh cần tránh đối diện hoặc gần ngân hàng hay các tòa nhà lớn bởi như vậy sẽ dễ bị hút hết tài khí.
  • Chọn vị trí kinh doanh nên chọn phía trước có nước còn phía sau có núi.
  • Mặt cửa chính của nhà hàng không nên đối diện cây to hoặc cột điện bởi như vậy sẽ gây xung khí.
Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy
                                     Lựa chọn vị trí kinh doanh nhà hàng sao cho hợp phong thủy

Trên đây là những lưu ý để bạn có cách lựa chọn mặt bằng kinh doanh cho thiết kế nhà hàng được tốt nhất. Tuy nhiên, ngày nay tại nơi đô thành thì các chủ đầu tư khó lòng mà tìm được một vị trí đảm bảo được tất cả những yếu tố trên. Do vậy, bạn nên cân nhắc đến các giải pháp nếu không may lựa chọn một mặt bằng kinh doanh không phù hợp. Chẳng hạn như nếu bạn chọn một mảnh đất không vuông vức thì có giải pháp dành cho bạn là nên thiết kế nhà hàng vuông vức còn những phần còn lại thì nên sử dụng dùng làm tiểu cảnh, sân vườn.

Ngoại thất cho thiết kế nhà hàng hợp phong thủy

Thiết kế nhà hàng mà có ngoại thất hợp phong thủy tức là khi có sự cân bằng với các yếu tố bên ngoài. Bởi vậy, khi bạn thiết kế màu sắc cho nhà hàng hợp phong thủy thì bạn nên lựa chọn màu sơn phù hợp, có sự tương đồng với những tòa nhà xung quanh. Tiếp sau đó bạn hãy chú ý đến màu sơn cho thiết kế nhà hàng hợp phong thủy có sự phù hợp với chủ nhà hàng. Chẳng hạn như chủ nhà hàng mệnh thổ thì bạn nên lựa chọn những gam màu có tính nóng  như đỏ, cam, vàng,…nhằm mang đến tài khí cho thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy
                                      Thiết kế màu sắc ngoại thất nhà hàng hợp phong thủy

Tuy nhiên, nếu hai yếu tố màu sắc trên mà có sự xung khắc với nhau thì bạn nên chú ý đến mặt thẩm mỹ chung của thiết kế nhà hàng để lựa chọn màu sắc. Còn nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc thì bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia sơn hay những kiến trúc sư tài năng trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng.

Cửa chính của thiết kế nhà hàng có vai trò quan trọng trong việc thu hút tài khí cho nhà hàng, bởi vậy, bạn hãy lưu tâm đến yếu tố này sao cho có cách bố trí hợp lý nhất. Trước hết, bạn hãy chú ý đến màu sắc của cửa chính sao cho cân đối với màu sắc không gian chung của thiết kế nhà hàng hợp phong thủy. Bạn nên tránh những vật cản, vật dụng bị nứt vỡ chắn ở cửa chính của thiết kế nhà hàng và luôn phải tạo ra được không gian thoáng đãng, tay nắm cửa sạch sẽ.

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy
                                     Thiết kế cửa chính cho nhà hàng sao cho hợp phong thủy

Nếu như diện tích mặt bằng bạn có thể thì hãy bố trí một khu vườn cho thiết kế nhà hàng của bạn bởi như vậy nó sẽ mang lại những điều tốt đẹp, sự may mắn cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Bạn hãy nên bố trí khu vườn ở hướng Bắc, như vậy nó sẽ làm giảm đi sự xung khí cho thiết kế nhà hàng của bạn. Bạn cũng nên bố trí thêm nhiều chuông gió, chậu hoa,… nhằm tăng thêm sinh khí cho không gian nhà hàng của bạn.

Nội thất cho thiết kế nhà hàng hợp phong thủy

Nội thất là phần tâm điểm và luôn được chú trọng trong bất kỳ thiết kế nhà hàng nào cũng như thiết kế nhà hàng hợp phong thủy bởi đây là khu vực gần như được đầu tư nhiều nhất khi bạn quyết định kinh doanh nhà hàng. Khu chế biến của thiết kế nhà hàng được coi là linh hồn, là nơi giữ lửa cho nhà hàng thì không gian ăn uống của thiết kế nhà hàng lại là nơi tiếp nhiên liệu cho không gian nhà hàng của bạn. Vì vậy, bạn hãy đặc biệt chú ý đến khu vực này.

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy
                                         Bố trí nội thất nhà hàng sao cho hợp phong thủy

Khi thiết kế nhà hàng hợp phong thủy thì nội thất khu vực ăn uống của nhà hàng nên mang màu sắc ấm cúng thuộc hành thổ hay hành hỏa như màu vàng đất, vàng cam, đỏ,… Và tất cả nội thất của thiết kế nhà hàng nên có màu sáng. Chẳng hạn như thiết kế nhà hàng ăn uống dành cho giới trẻ thì bạn nên sử dụng các màu sắc như đỏ, cam kết hợp cùng với màu xanh lá cây nhằm trang trí cho thiết kế nhà hàng thêm phần đẹp mắt. Có thể nói rằng đây là cách thiết kế nội thất cho nhà hàng ăn uống vừa tăng được dương khí cho thiết kế nhà hàng vừa tăng được cảm giác ngon miệng cho thực khách khi họ tới thưởng thức ẩm thực tại đây.

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy
                             Sử dụng những gam màu sắc ấm cúng cho nhà hàng hợp phong thủy

Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế nhà hàng hợp phong thủy. Một hệ thống ánh sáng được thiết kế phù hợp có thể điều hòa được nguồn sinh khí cho thiết kế nhà hàng của bạn. Bạn cần phải sử dụng cả khoảng sáng cũng như khoảng tối để khiến khách hàng có được cảm giác dễ chịu nhất khi đến với thiết kế nhà hàng của bạn. Tuy nhiên thì phần mặt tiền của nhà hàng thì bạn phải luôn chú ý dùng ánh sáng rực rỡ để tạo được điểm nhấn cũng như sự thu hút cho nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy
                        Bố trí hệ thống ánh sáng sao cho tạo thêm được nguồn sinh khí cho nhà hàng

Cùng với nội thất của khu vực ăn uống thì bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến nội thất cho khu chế biến của thiết kế nhà hàng. Với khu vực này thì bạn nên bố trí sao cho tạo được không gian thoáng đãng, rộng rãi nhưng cũng phải kín đáo với vật liệu cách nhiệt. Đối với những thiết kế nhà hàng của bạn nếu muốn có được một gian bếp không gian mở nhằm trực tiếp chế biến thức ăn trước mặt khách hàng cũng cần chú ý đến một xu hướng giữ bếp kín, như thế sẽ đảm bảo được tài lộc cho không gian nhà hàng của bạn.

Thiêt kế nhà hàng hợp phong thủy
                                   Thiết kế khu vực bếp cho nhà hàng hợp phong thủy

Thietkenhaphohanoi – Địa chỉ thiết kế nhà hàng hợp phong thủy uy tín, sáng tạo

Sở hữu một thiết kế nhà hàng hợp phong thủy sẽ là phần nào tạo được điều kiện thuận lợi cũng như giúp bạn tạo được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Tuy nhiên để sở hữu được một không gian thiết kế nhà hàng như vậy thì không phải là điều đơn giản nếu như bạn không có kiến thức chuyên môn cao. Vậy nên, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ một địa chỉ thiết kế thi công nhà hàng đáng tin cậy nhằm giúp bạn sở hữu một không gian nhà hàng hợp phong thủy hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy
                       Lựa chọn địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu thiết kế nhà hàng hợp phong thủy

Bạn đọc hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng của Thietkenhaphohanoi chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng công trình đảm bảo nhất cũng như có chế độ bảo hành tốt nhất. Và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về đội ngũ nhân viên đông đảo có chuyên môn cao và lòng nhiệt huyết của chúng tôi. Hơn hết, bạn còn được miễn phí ngay 50% chi phí thiết kế nếu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng trọn gói từ chúng tôi. Hãy liên hệ với Thietkenhaphohanoi qua số máy 0975.266.785 để sở hữu thiết kế nhà hàng hợp phong thủy hoàn hảo nhất.

Check Also

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản ấn tượng với phong cách truyền thống

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản ấn tượng với phong cách truyền thống sẽ mang ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *