Trang chủ Thiết kế nội thất nhà phố Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ là một trong những mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cùng kinh doanh vô cùng thoải mái tiện lợi. Mẫu nhà gồm 2 tầng 1 trệt và 1 lầu có khoảng sân thượng nhỏ để trồng cây cảnh thoáng mát. Với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ này các bạn sẽ giảm bớt chi phí đến mức tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho chất lượng căn nhà, bên trong đầy đủ tiện nghi phòng ở cho các thành viên. Dưới đây là gợi ý mẫu thiết kế hợp lý nhất cho căn nhà có diện tích 5x20m, hãy cùng 2nhadep.vn tham khảo để có thêm lựa chọn sáng suốt nhất cho căn hộ tương lai của mình nhé!

1. Các hạng mục trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp

  • Tầng 1 : 1 phòng khách (có thể kinh doanh sau này) + Cầu thang (có tiểu cảnh khô ngay dưới) + 1 phòng ngủ + Phòng bếp + Nhà WC
  • Tầng 2 : 2 phòng ngủ + 1 WC chung + 1 phòng thờ + Sân vườn phía sau.
  • Tầng thượng : 1 tum .

2. Phương án thiết kế cho ngôi nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp

Theo như khu đất có diện tích 5x20m và nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án tối ưu nhất như sau.

Bạn nên để lại một khoảng sân trước khoảng 4 m tạo khoảng lùi cho công trình đồng thời có được một khoảng sân để xe. Nhà làm hết phần diện tích còn lại là 5x16m.

Bản vẽ thiết kế tại tầng 1:

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ phần 1

Bố trí một gian bán hàng giáp cửa ra vào chính khoảng 26 m2, vị trí kế tiếp không gian kinh doanh là không gian cầu thang lên tầng 2. Gầm cầu thang là một tiểu cảnh khô nhỏ.

Kế tiếp là phòng ăn và khu bếp khoản 16m2 được đặt ở giữa nhà. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ rộng 14 m2 dành cho người cao tuổi.

Ngăn cách giữa phòng ngủ tầng 1 và khu bếp là một khu vệ sinh chung khoảng 4 m2 sử dụng cho tầng 1.

Bản vẽ thiết kế tại tầng 2:

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ phần 2

Bố trí hai phòng ngủ rộng 14 m2 và 11m2 phía trước nhà trên tầng 2 là một phòng sinh hoạt chung kết hợp làm phòng thờ và có lối đi ra một ban công nhỏ trước nhà. Kẹp giữa 2 phòng ngủ là một khu vệ sinh chung rộng khoảng 4 m2.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ phần 3

Bạn có thể làm thêm một tầng tum nhỏ để làm lối lên sân thượng để tạo một không gian thư giãn cũng như giặt và phơi đồ cho gia đình.

Với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ trên đây hy vọng đã mang lại cho các bạn gợi ý thiết kế nhà ở hợp lý hiện đại phong cách sang trọng ấm cúng rộng rãi nhất. Diện tích mỗi mảnh đất sẽ có kế hoạch xây dựng nhà ở khác nhau sao cho phù hợp với số lượng thành viên cũng như chi phí của gia đình. Chúc các bạn nhanh chóng chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất để có sở hữu cho mình ngôi nhà lý tưởng và đừng quên đồng hành cùng 2nhadep.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố hiện đại uy tín nhất

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp nhất

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại, đẳng cấp và thời thượng

0975 266 785