Trang chủ Nội thất nhà phố Nhà độc nằm gọn trong… tháp nước

Nhà độc nằm gọn trong… tháp nước

Nhà độc nằm gọn trong… tháp nước

Ngôi nhà được cải tạo lại từ một tháp nước cũ có từ năm 1938.


Ban đầu, ngôi nhà là một tháp nước cũ nằm trong một ngôi làng nhỏ của Bỉ. Nơi đây đã bị bỏ hoang, không được ai chú ý tới cho đến khi, một người đàn ông giàu có đã quyết định mua lại và biến nó trở thành tổ ấm trong mơ của mình.

Toàn bộ ngoại thất của tháp nước đã được khôi phục nguyên trạng và nội thất có sự thay đổi rất ấn tượng. Ngôi nhà thực sự đáng kinh ngạc, không chỉ vì sự tiện nghi, các tính năng công nghệ cao mà trên hết là vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Hãy cùng ngắm nhìn chi tiết các không gian nội thất của ngôi nhà đặc biệt này nhé:

Tháp nước có chiều cao 30 mét nằm trong một ngôi làng nhỏ Steenokkerzeel của Bỉ, được xây dựng từ năm 1938 – 1941.

Rất nhiều người đã phải thốt lên lời khen "Thật đáng kinh ngạc" khi ngắm nhìn hình ảnh về ngôi nhà.Kết cấu của tháp nước được khôi phục lại hoàn toàn.Khác với vẻ ngoài mộc mạc, nội thất của ngôi nhà có phong cách rất hiện đại.Không rườm rà, màu mè nhưng từng chi tiết đều toát lên vẻ đẹp vô cùng tinh tế, lôi cuốn.Ngay cả chiếc ổ xinh xắn của chú mèo cưng cũng được đặc biệt chú ý.Cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp kết nối các tầng của ngôi nhà.Phòng ngủ giản dị, rộng và rất thoáng.Thiết kế phòng tắm mở đi ngược lại với quy luật thông thường là đảm bảo sự riêng tư, kín đáo.Bên cạnh những khung cửa sổ kính rộng lớn và nằm trong một tháp nước cũ, các tính năng công nghệ cao cũng là một điểm ấn tượng không thể bỏ qua của ngôi nhà.Theo eva

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp không còn là vấn đề khó khăn.

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại, sang trọng

Những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật nhất trong năm 2016

0975 266 785