Trang chủ Tin tức Những lưu ý khi lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng họp

Những lưu ý khi lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng họp

Trong hạng mục thiết kế phòng họp đẹp, ngoài việc lựa chọn và bố trí nội thất sao cho hợp thẩm mỹ, trang nhã và hợp phong thủy thì bạn cần chú ý đến màu sắc của căn phòng. Màu sắc không những góp phần tôn lên vẻ đẹp của không gian văn phòng mà còn tạo  ra cảm giác thoải mái và tăng khả năng sáng tạo, giúp đội ngũ nhân viên có thể đưa ra những ý tưởng phong phú hơn trong các cuộc họp.

mau-sac-phong-hp-01

Tư vấn lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng họp

Để thiết kế màu sắc văn phòng họp sáng tạo, ngoài việc lưu ý đến sở thích của lãnh đạo doanh nghiệp, chúng ta cần lưu ý đến một số yếu tố ảnh hưởng khác như phong thủy, các đồ nội thất đi kèm … Bạn nên sử dụng một màu sắc chủ đạo sau đó sử dụng các chi tiết giúp tạo điểm nhấn từ các đồ nội thất như bàn và ghế .

mau-sac-phong-hp-07

Khác với hạng mụcthiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng họp thường được hướng đến với những thiết kế đơn giản và tinh tế, không cần cầu kỳ nhưng vẫn có thể làm nổi bật lên mục đích sử dụng của doanh nghiệp và không thể thiết vẻ sang trọng.

mau-sac-phong-hp-06

Một điểm lưu ý nữa đó là phòng họp thường có rất nhiều người cùng tham dự. Do vậy, một không gian được thiết kế không quá rườm rà và rối mắt sẽ là biện pháp giúp mọi người dễ dàng tập trung vào chủ đề trong cuộc họp. Để làm được đó thì chúng ta nên chọn các gam màu trung tính như màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì sắc trắng có thể dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác cũng như các vật dụng trang trí nội thất trong văn phòng.

mau-sac-phong-hp-05

Đối với không gian phòng họp hẹp và nhỏ thì bạn hãy chọn những màu tươi mới, trẻ trung bởi chúng sẽ tạo cảm giác rộng mở và thoáng mát hơn cho căn phòng của bạn.

mau-sac-phong-hp-02

Việc lựa chọn màu sắc cho phòng họp còn cần phù hợp với các yếu tố phong thủy và người ta thường dựa vào các yếu tố như cung mệnh của các vị lãnh đạo, hướng của căn phòng, ý nghĩa của màu sắc …

Nếu chọn được màu sắc phòng họp đẹp và hợp phong thủy sẽ mang lại được sự cân bằng trong không gian văn phòng, tạo ra nhiều cơ hội phát triển và may mắn cho doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp vạn người mê

Điểm danh các phong cách thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng nhất

Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất nhà phố năm 2019

0975 266 785