Trang chủ Thiết kế nội thất nhà lô Những lưu ý khi thiết kế phòng họp nhỏ

Những lưu ý khi thiết kế phòng họp nhỏ

Phòng họp nhỏ là một trong những hạng mục quan trọng trong các mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ. Phòng họp nhỏ tiêu chuẩn có kích thước đủ cho 6-8 người . Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế phòng họp nhỏ từ Nội thất Ardeco.

phong-hop-nho-03

1. Nội thất phòng họp

phong-hop-nho-04

Trong hầu hết các trường hợp, các phòng họp được trang bị một bàn tròn với 4-6 ghế xung quanh nó. Tuy nhiên, nếu trong thiết kế văn phòng 20m2 thì bạn cần linh động bằng cách đặt bàn họp hình chữ nhật hoặc hình vuông trung tâm của căn phòng.

2. Trang thiết bị

Các phòng họp có diện tích quá nhỏ nên khó để có thể có hệ thống âm thanh hay loa. Do đó các trang thiết bị này là không cần thiết . Tuy nhiên, nếu có thể hãy thêm chiếc bảng trắng để có thể viết các ý tưởng và điều cần khắc phục trong quá trình họp .

3. Ánh sáng

phong-hop-nho-01

Thiết kế văn phòng họp công ty nhỏ thường yếu tố chiếu sáng là không quá khó khăn . Trong trường hợp không có khả năng cung cấp ánh sáng tự nhiên trong phòng, bạn có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo bằng cách sử dụng đèn treo .

4. Cửa ra vào

phong-hop-nho-02

Không gian là điều quan trọng trong các phòng họp nhỏ. Do đó, cánh cửa cũng nên được giảm thiểu để tiết kiệm không gian. Cửa nên được đặt ở một đầu của bức tường để truy cập tiết kiệm không gian trong phòng.

Phòng họp nhỏ có thể được bài trí thoải mái mà không cần đòi hỏi quá nhiều không gian. Do đó bạn cần lựa chọn kỹ các đồ nội thất và trang thiết bị phòng họp trong khi lên kế hoạch thiết kế văn phòng của mình.

 

Mẫu thiết kế văn phòng xanh ấn tượng

Phong cách thiết kế văn phòng mở cho không gian làm việc hiện đại

Thiết kế góc làm việc của văn phòng hiện đại

0975 266 785