Trang chủ Thiết kế nội thất nhà lô Những lưu ý khi thiết kế văn phòng

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng

Trong văn phòng làm việc, việc thiết kế sẽ quan trọng hơn nhiều là việc bạn mua bao nhiêu đồ nội thất và đặt vào đó . Do vậy dù là văn phòng làm việc ở nhà hay ở công ty. Nếu bạn muốn cần có sự hài hòa, thẩm mỹ và những yếu tố thiết kế khác bạn cần có 1 kế hoạch thiết kế tổng thể cho chúng.

vp-hien-dai-mau-01

Một phòng làm việc lý tưởng phải mang lại sự an toàn , thoải mái và không gian hợp lý cho công việc. Chính vì vậy, khi thiết kế cần chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ vì chính những chi tiết này sẽ tạo ra tổng thể của căn phòng .

Tùy vào mỗi kiểu văn phòng làm việc mà bạn cần có những thiết kế riêng cho căn phòng. Tuy nhiên về cơ bản , trong thiết kế văn phòng độc đáo cần có một số vấn đề cần lưu ý như sau :

Màu sắc

thiet-ke-van-phong-mau-09

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất và có tác động lớn đến không gian làm việc. Trong hiết kế phòng họp cần tránh sử dụng màu sắc nhàm chán gây mệt mỏi thêm trong những cuộc họp nhưng cũng tránh việc sử dụng quá nhiều màu sắc sống động.

Kết hợp nội thất

thiet-ke-noi-that-vp-1

Trong thiết kế nội thất văn phòng, ảnh hưởng của nghề nghiệp sẽ gây ra rất nhiều những vấn đề khác nhau. Đừng chỉ sử dụng đồ nội thất chức năng cho văn phòng làm không gian chính đặc biệt là đối với thiết kế văn phòng làm việc giám đốc. Không gian nên được kết hợp với nhiều đồ nội thất phụ trợ xung quanh và các đồ nội thất có liên quan đến nghề nghiệp.

Ánh sáng

thiet-ke-phong-lv-cong-so

Chọn không gian với ánh sáng thích hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới không gian làm việc. Với việc sử dụng kỹ thuật hiệu ứng ánh sáng, các văn phòng sẽ có những nguồn sáng tự nhiên hơn mà không cần phải là ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài .

Mẫu thiết kế văn phòng xanh ấn tượng

Phong cách thiết kế văn phòng mở cho không gian làm việc hiện đại

Thiết kế góc làm việc của văn phòng hiện đại

0975 266 785