Trang chủ Thiết kế nội thất nhà lô Phong cách thiết kế nội thất văn phòng thân thiện với môi trường

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng thân thiện với môi trường

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên thân thiện môi trường là một trong những xu hướng được chú ý trong những năm gần đây. Việc mang đến không khí thân thiện có thể giúp cho nhân viên làm việc được thoải mái và thư giãn tốt nhất.

van-phong-xanh-13

Sau đây là bài viết mà Ardeco muốn chia sẻ với khách hàng về phong cách thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại , giúp khách hàng có thể tham khảo và áp dụng , mang lại những thiết kế nội thất văn phòng độc đáocho công ty.

Sử dụng cây xanh tự nhiên trong thiết kế văn phòng

Bạn có thể mang cây xanh vào trong văn phòng với nhiều hình thức để có thể mang lại tính thẩm mỹ tối đa cho văn phòng .

Sử dụng các loại vách ngăn có kèm cây xanh tạo điểm nhấn cho văn phòng . Vừa mang lại không khí trong lành, vừa làm đẹp cho mỹ quan văn phòng .

van-phong-xanh-12

Ngoài ra, có thể trồng các chậu cây nhỏ xếp khắp nơi trong văn phòng tạo thành một khu vườn thiên nhiên. Nên trồng các loại cây có lá xanh và dễ dàng chăm sóc , đặc biệt là không gây bụi bẩn khi trồng ở môi trường trong nhà.

van-phong-xanh-14

Đối với những không gian rộng lớn hơn, chúng ta nên bài trí các loại cây cảnh kích có thước lớn để tạo ra không gian làm việc gần gũi giữa thiên nhiên. Cây xanh không những giúp điều hoàn không khí mà còn làm giảm các tác nhân bụi, khói từ bên ngoài.

van-phong-xanh-15

Vị trí thích hợp để bài trí cây xanh là ở cạnh các lối đi hay sảnh văn phòng có diện tích lớn để không làm ảnh hưởng đến lối đi bên trong văn phòng.

van-phong-xanh-16

Với vai trò cung cấp các dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp nhiều năm liền . Ardeco tự tin cung cấp đến khách hàng các sản phẩm nội thất chất lượng và hiện đại .

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh, Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn tận tình nhất về dịch vụ .

Mẫu thiết kế văn phòng xanh ấn tượng

Phong cách thiết kế văn phòng mở cho không gian làm việc hiện đại

Thiết kế góc làm việc của văn phòng hiện đại

0975 266 785