Trang chủ / Kiến trúc nhà phố / Thiết kế nội thất nhà lô / Phong cách thiết kế văn phòng xanh

Phong cách thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng xanh đạt được những yếu tố tiêu chuẩn về tính khoa học, tiện nghi và phong thủy thôi vẫn chưa đủ. Với công ty thiết kế nội thất Ardeco của chúng tôi thì yếu tố thân thiện môi trường đang được đề cao vào trong từng không gian sống trong đó có văn phòng làm việc. Một môi trường xanh, thân thiện với thiên nhiên vừa tạo không khí trong lành tốt cho sức khỏe, vừa là yếu tố kích thích tình yêu thiên nhiên của con người. Trong một môi trường xanh còn giúp con người ta làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu thiết kế văn phòng xanh của chúng tôi để các bạn cùng tham khảo.

van-phong-dep-khong-gian-xanh-vuon-dung-4

Văn phòng làm việc xanh

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc vẫn rất khoa học trong việc sắp xếp hàng ghế ngồi cho tới cách bố trí ánh sáng đều và đẹp. Bên cạnh đó, một hàng cây xanh được treo trên vách tường vừa có tác dụng điều hòa không khí, vừa có tác dụng trang trí cho văn phòng thêm sinh động.

van-phong-dep-khong-gian-xanh-2

Văn phòng làm việc hiện đại

Không chỉ thân thiện với môi trường, văn phòng làm việc còn được trang bị những thiết bị hiện đại như laptop, điện thoại, đèn bàn phục vụ cho công việc.

van-phong-dep-khong-gian-xanh-greenmorevn-3

Không gian văn phòng làm việc sang trọng

Từ góc nhìn này, bạn có thể thấy một không gian văn phòng khá thông thoáng với những vật dụng được sắp xếp gọn gàng và khoa học. Một tổng thể không gian được trang trí, thiết kế thể hiện được đẳng cấp của công ty.

van-phong-dep-khong-gian-xanh-1

Bức tường xanh đầy ấn tượng

Không giống như đa số các căn phòng khác cũng đưa cây xanh vào trong thiết kế văn phòng làm việc. Với căn phòng này, chúng tôi, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những cây xanh được thiết kế bám trên tường và phía dưới sát với sàn nhà vẫn còn một không gian cho chiếc kệ đựng các vật dụng trang trí.

van-phong-dep-khong-gian-xanh-5

Sắc xanh tươi mát

Mời bạn cùng quan sát cận cảnh hơn với cây xanh được đưa vào phòng làm việc.

Chúng tôi đảm bảo rằng, trong một không gian xanh, trong lành, con người sẽ khỏe mạnh hơn, từ đó, sức sáng tạo sẽ phát huy tốt hơn để làm việc được hiệu quả và chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng làm việc xanh và thân thiện với môi trường và dịch vụ thiết kế văn phòng công ty .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điện thoại : 0462962727 – 0975266785

Địa chỉ      : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website    : ardeco.vn & noithatardeco.vn

Email       : phuongnvardeco@gmail.com 

Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !

Check Also

Thiết kế nội thất ghế hội trường

Hội trường là một hạng mục lớn trong lĩnh vực thiết kế và nội thất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *