Trang chủ Thiết kế nội thất nhà lô Phong cách Vintage trong thiết kế nội thất văn phòng

Phong cách Vintage trong thiết kế nội thất văn phòng

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện nay, xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách Vintage (hoài cổ) được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Trong phong cách thiết kế này có sự pha trộn và phá cách tạo lên một không gian hài hòa, độc đáo mang đậm những hình ảnh xưa cũ nhưng không kém phần hiện đại. Phong cách Vintage hiện đại là sự kết hợp giữa các yếu tố nội thất cổ điển của thập niên cũ với phong cách thiết kế văn phòng làm việc mở .Với phong cách này , các văn phòng làm việc hoàn toàn không phải lo lắng về kiểu thiết kế nội thất của mình sẽ trở lên lạc hậu hay lỗi mốt.

phong-cach-vintage-02

Đặc điểm nội thất phong cách Vintage

Đặc điểm dễ nhận biết trong phong cách Vintage đó chính là những đồ nội thất được sử dụng trong không gian cùng những gam màu. Trong phong cách thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại , đồ nội thất Vintage thường là những chiếc bàn gỗ tự nhiên không cần quá trau chuốt, những chiếc sofa đã ngả màu thời gian. Với những gam màu hiện đại như hồng pastel, xanh pastel, nâu, đen, trắng … có thể tạo lên những không gian văn phòng đẹp lại không hề thiếu yếu tố hiện đại.

phong-cach-vintage-01

phong-cach-vintage-03

phong-cach-vintage-04

Những đồ nội thất trang trí mang tính hoài cổ là điểm nhấn riêng của phong cách Vintage. Những khung tranh ảnh hay slogan treo trên tường, các loại cây cối , đèn chùm, đồng hồ, lọ hoa … tất cả đều toát lên một vẻ xưa cũ nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao.

Vintage là một phong cách thiết kế hòa hợp của sự sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế. Những người có gu thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ muốn tạo cho văn phòng của mình một không gian làm việc độc đáo từ phong cách Vintage .

Mẫu thiết kế văn phòng xanh ấn tượng

Phong cách thiết kế văn phòng mở cho không gian làm việc hiện đại

Thiết kế góc làm việc của văn phòng hiện đại

0975 266 785