Trang chủ Thiết kế văn phòng Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thietkenhaphohanoi với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp luôn tự tin kiến tạo cho bạn những không gian làm việc hiện đại nhất.

Để tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín thì việc nắm bắt được những quy trình làm việc của họ chính là căn cứ để bạn xác định lựa chọn nhà thầu cho mình. Hơn thế nữa với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng rành mạch bạn có thể theo dõi được tiến độ thi công công trình để từ đó có được những biện pháp xử lí hoặc khắc phục tức thì và không gây ra nhiều ảnh hưởng về sau. Mỗi một dự án thiết kế nội thất văn phòng dù lớn hay nhỏ thì cũng luôn phải tuân thủ những quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng như các tiêu chuẩn thiết kế văn phòng và mỗi đơn vị thi công sẽ lại có một quy trình làm việc khác nhau. Đến với thietkenhaphohanoi bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mỗi dự án của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước làm việc trong quy trình thiết kế thi công nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp để bạn có thể nắm rõ được cách thức tiến hành và thi công nội thất văn phòng của chúng tôi. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thietkenhaphohanoi với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại luôn cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng khoa học và hiện đại nhất phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.
Thietkenhaphohanoi với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại luôn cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng khoa học và hiện đại nhất phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp của thietkenhaphohanoi

Tiếp nhận yêu cầu – thảo luận ý tưởng thiết kế văn phòng

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, các chuyên viên tư vấn thietkenhaphohanoi luôn lắng nghe mong muốn và yêu cầu cũng như hiện trạng công trình từ phía khách hàng để có thể lên được những phương án thiết kế sơ bộ. Từ đó tư vấn cho khách hàng sơ bộ về công trình thiết kế nội thất văn phòng, xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại cũng như quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ lên lịch hẹn gặp khách hàng trực tiếp để có thể nắm bắt được yêu cầu cũng như hiện trạng công trình một cách chuẩn xác nhất.

Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng và tư vấn sơ bộ về phong cách thiết kế thi công nội thất.
Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng và tư vấn sơ bộ về phong cách thiết kế thi công nội thất.

Khảo sát hiện trạng mặt bằng

Chúng tôi cần nắm bắt được trực tiếp hiện trạng công trình để có thể lên được phương án thiết kế thi công chuẩn xác nhất. Chính vì thế sau khi chốt lịch với khách hàng, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm đi khảo sát hiện trạng mặt bằng và lấy được những thông số chính xác nhất phục vụ cho bản vẽ thiết kế. Trong quá trình khảo sát chúng tôi có thể nắm bắt được các thông tin như:

  • Diện tích mặt bằng.
  • Không gian thiết kế.
  • Yêu cầu chi tiết của khách hàng.
  • Phong cách thiết kế mà doanh nghiệp muốn hướng tới phù hợp với ngân sách của công ty.

Thiết kế mặt bằng 2D và 3D

Bằng những thông số kĩ thuật chuẩn xác đã thu thập trong bước khảo sát hiện trạng mặt cũng như nắm bắt trực quan được những yêu cầu của khách hàng thì bước tiếp theo trong quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp của thietkenhaphohanoi chính là lên phương án thiết kế và tiến hành phối cảnh 2D và 3D cho các không gian làm việc.

Thiết kế phối cảnh mặt bằng 2D 3D cho không gian làm việc và chốt phương án thiết kế thi công với khách hàng.
Thiết kế phối cảnh mặt bằng 2D 3D cho không gian làm việc và chốt phương án thiết kế thi công với khách hàng.

Những hình ảnh phối cảnh 2D và 3D mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về cách bố trí nội thất văn phòng, công năng sử dụng của từng khu vực làm việc và phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà khách hàng đã lựa chọn. Những bản vẽ thiết kế mà chúng tôi đưa ra là những phương án tối ưu nhất giúp tiết kiệm tối đa phí thiết kế nội thất văn phònggiảm thiểu thời gian thi công nhanh nhất. Chắc hẳn sẽ mang tới cho bạn những công trình nội thất đạt tính thẩm mỹ cao và tối ưu về công năng sử dụng tối đa.

Thiết kế và bóc tách sản phẩm chi tiết

Sau khi có được phối cảnh mặt bằng những không gian chính chúng tôi sẽ thiết kế bóc tách từng không gian chi tiết. Các kiến trúc sư sẽ thực hiện thiết kế các bản vẽ chi tiết cho toàn bộ dự án thiết kế bao gồm:

–           Chi tiết không gian thiết kế từng khu vực.

–           Chi tiết hình ảnh đồ nội thất.

–           Chi tiết chất liệu của các đồ nội thất, đồ vật trang trí.

–           Chi tiết phối màu các đồ nội thất, đồ vật trang trí trong từng không gian thiết kế.

Các bản vẽ chi tiết này sẽ được trình bày cho khách hàng xác nhận để có thể tiến hành thi công nội thất.

Thiết kế chi tiết bóc tách từng không gian làm việc.
Thiết kế chi tiết bóc tách từng không gian làm việc.

Dự toán và trao đổi hạng mục thi công nội thất văn phòng

Sau khi chốt phương án thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi cung cấp bên trên, nhân viên kinh doanh sẽ lên lịch hẹn với khách hàng để trao đổi về phương án thiết kế và dự toán về chi phí để kí kết hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng. Ở bước này chúng tôi sẽ trao đổi ý kiến với khách hàng để lựa chọn vật liệu thi công trong toàn bộ các hạng mục thi công sao cho vừa phù hợp với nguồn ngân sách công ty vừa phù hợp với mẫu thiết kế 3D và đảm bảo đúng tính năng theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Tạm ứng 50% giá trị hợp đồng.

Kí kết hợp đồng thiết kế thi công với khách hàng để thực hiện kế hoạch thi công nội thất văn phòng.
Kí kết hợp đồng thiết kế thi công với khách hàng để thực hiện kế hoạch thi công nội thất văn phòng.

Triển khai thi công nội thất văn phòng

Để đảm bảo đúng tiến độ thi công nội thất văn phòng cũng như phù hợp với các yêu cầu mà khách hàng đặt ra, chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát thi công dày dạn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Có hai xưởng sản xuất với quy mô tương đối lớn thuộc địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng cao nhất và chuẩn xác 100% so với bản vẽ 3D. Nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp tại xưởng với số lượng lớn và trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt vì thế mỗi sản phẩm nội thất của thietkenhaphohanoi luôn cạnh tranh cao cả về giá cả và chất lượng.

Triển khai thi công nội thất văn phòng chuẩn xác với bản vẽ 3D 100%.
Triển khai thi công nội thất văn phòng chuẩn xác với bản vẽ 3D 100%.

Nghiệm thu – bàn giao và quyết toán hợp đồng

Sau khi hoàn thiện quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu dự án và nếu có bất cứ gì sai sót chúng tôi xin hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm như đã kí kết với chủ đầu tư. Kí biên bản bàn giao và thanh lí hợp đồng và thanh toán nốt giá trị hợp đồng.

Trên đây là quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất tại thietkenhaphohanoi được áp dụng cho tất cả các dự án thiết kế đã và đang mang lại sự hài lòng cho mọi đối tác khách hàng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Thi công nội thất gỗ văn phòng kiến tạo không gian làm việc đẳng cấp

Thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng ấn tượng chuyên nghiệp và đẳng cấp

Thiết kế văn phòng giáo dục đẳng cấp nâng cao chất lượng giảng dạy

0975 266 785