Trang chủ Tin tức Tận dụng tối đa khoảng không gian văn phòng nhỏ

Tận dụng tối đa khoảng không gian văn phòng nhỏ

Ngày nay việc thành lập các văn phòng ngày càng nhiều, và đó không còn là điều khó khăn nữa. Tuy nhiên, diện tích các văn phòng cũng ngày càng bị thu hẹp lại. Do đó, các công ty, doanh nghiệp cần biết cách thiết kế văn phòng nhân viên theo nguyên tắc tối đa hóa không gian để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhất .

tan-dung-van-phong-nho-04

Sử dụng nội thất văn phòng đa chức năng tiết kiệm không gian

Bằng việc lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng đa chức năng sẽ giúp không gian văn phòng của bạn tiết kiệm đáng kể diện tích. Thay vì sử dụng bàn làm việc dành cho 01 người, bạn nên dùng chiếc bàn lớn để sử dụng cho nhiều người .

zing-10

Sử dụng tối đa khoảng trống

Các khoảng trống như tường hay khoảng cách từ sàn đến trần nhà thường là không gian được bỏ trống . Tuy nhiên, việc sử dụng các loại đèn chùm treo trên trần nhà vừa tạo nguồn ánh sáng lại tạo tính thẩm mỹ hoặc việc treo các tủ và giá sách lên các khoảng tường trống sẽ tiết kiệm diện tích hơn là để các loại tủ hay giá sách trên mặt đất .

tan-dung-van-phong-nho-01

Sử dụng các loại đèn treo tăng tính thẩm mỹ

tan-dung-van-phong-nho-03

Sử dụng giá sách treo tường

Sử dụng vật liệu trong suốt

tan-dung-van-phong-nho-02

Việc sử dụng các vật liệu trong suốt như vách ngăn kính sẽ giúp mở rộng không gian văn phòng hơn bởi tính phản xạ của kính . Bạn có thể sử dụng vách ngăn kính để tạo lên những không gian thiết kế văn phòng làm việc giám đốc hay phòng họp .

Xem thêm : thiết kế văn phòng đại diện chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp vạn người mê

Điểm danh các phong cách thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng nhất

Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất nhà phố năm 2019

0975 266 785