Trang chủ Thiết kế nội thất nhà phố Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh rất mới lạ và độc đáo bởi kiến trúc mới lạ của ngôi nhà đẹp mặt phố này. Điều khiến cho ngôi nhà trở nên đặc biệt nhất là diện tích 11x11m hình vuông và có 2 mặt tiền phố. Tập hợp tất cả những đặc điểm này đòi hỏi phải có sự thiết kế thật khéo léo sáng tạo mới có thể cho ra một ngôi nhà vừa hài hòa vừa tinh tế như ngôi nhà này. Không gian nhà luôn thoáng mát tạo cảm giác thoải mái nhất cho những thành viên trong nhà sinh sống. Để hiểu rõ hơn về kiến trúc của ngôi nhà đặc biệt này các bạn hãy cùng 2nhadep.vn tham khảo những hình ảnh phát họa cũng như bản vẽ thiết kế chi tiết dưới đây nhé!

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 1

Hình ảnh thiết kế nhà phố 11x11m 2 mặt tiền 3 tầng

Mục tiêu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng 11x11m thoáng mát

Đất hình vuông 11x11m, xây nhà phố 3 tầng với kích thước xây dựng 1 tầng bằng 3/4 diện tích đất ví dụ mảnh đất được chia thành 4 góc, thì xây 3 góc, 1 góc để lại làm sân, như vậy diện tích thi công xây dựng hình chữ L. Tầng 1 thiết kế phòng khách, một nội thấ phòng bếp đẹp, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng gara trước mắt để 3 chiếc xe máy nhưng sau này có thể dùng cho gara ô ô 4-7 chổ.

Thiết kế nhà phố 110m2 cho mặt bằng tầng 2 gồm 3 nội thất phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Cách chống nóng trên tầng 2 có thể xây cao khoảng 1,5 đến 2m rồi lợp ngói.

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 2

Hình ảnh nhà phố đẹp 110m2 về khi màn đêm buông xuống

Đây là công trình thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 11x11m nên phần lấy sáng rất quan trọng, với một mảnh đất với 2 mặt tiền của gia đình thì ngoài việc trổ cửa sổ cung cấp ánh sáng cho các không gian trong nhà đồng thời cách xử lý sắp xếp các phòng cũng phải thật khéo léo để cho các phòng trong không gian ngôi nhà phố đẹp được tích hợp ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Mẫu thiết kế kiến trúc cho nhà phố 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Chất liệu kính là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian như thế này, mặt tiền tầng một hầu như hoàn toàn sử dụng bằng kính vừa để giải quyết vấn đề ánh sáng nói trên vừa có chức năng tạo góc nhìn có thể phóng tầm mắt ra phần tiểu cảnh sân vườn bên ngoài. Cửa sổ và cửa ra vào của tầng hai thiết kế hài hoà, thẩm mỹ không chỉ đơn điệu với chất liệu kính không mà xen cạnh đó là những mảng tường lớn ốp gỗ góp phần trang trí cũng như thể hiện rõ hơn phong cách mà chủ hộ đang hướng đến: đơn giản, đẹp và hiện đại.

Yêu cầu về không gian sử dụng của gia chủ khá đơn giản, các không gian bố trí logic với nhau nhằm tạo ra nhiều khoảng trống và khiến cho ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Theo yêu cầu của gia chủ, quanh nhà có tường rào bao quanh và một góc đã được giữ lại làm sân vườn tiểu cảnh.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 3

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố 110m2 tầng 1

Tầng 1 gồm phòng khách, bếp ăn và khu vực vệ sinh và gara. Các không gian linh hoạt liên kết chặt chẽ với nhau. Tuy không gian trong nhà có sự phân chia rõ ràng nhưng không gây cảm giác bí bách vì vách ngăn chỉ mang tính tượng trưng, có thể là bình phong hoặc tủ, kệ trang trí.

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 4

Thiết kế nội thất nhà đẹp 11x11m với không gian thoáng mát đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 5

Thiết kế nội thất bếp ăn đẹp nhà phố 11om2

Bản vẽ thiết kế nhà phố cho mặt bằng tầng 2

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 6

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố 11x11m

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 7

Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu hồng trong sáng hiện đại cho đôi vợ chồng trẻ lãng mạn

Tầng 2 thiết kế ba phòng ngủ, tất cả các phong đều có ánh sáng tự nhiên. Ba phòng ngủ nên thiết kế nội thất đơn giản vì theo phong thuỷ để tạo được giấc ngủ ngon và nghỉ ngơi tốt nhất nên bài trí càng đơn giản càng tốt, tránh xa sự rườm rà, nhiều vật dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà phố đẹp 11x11m

Tầng 3 gồm phòng thờ, phòng để đồ giặt giũ và một kho nhỏ, khu vực sân thượng có thể làm nơi vui chơi kết hợp phơi đồ của gia đình.

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 8

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 nhà phố 2 mặt tiền 11x11m

Thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh phần 9

Không gian phòng tắm giặt + wc tầng 3 nhà phố hiện đại

Về phương thức chống nóng cho mái thì có rất nhiều cách để bạn tham khảo, một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất là lót thêm một lớp vật liệu cách nhiệt lớp xỉ và gạch bốn lỗ sau khi đã đổ bê tông mái.

Thật không thể tin nổi những hình ảnh vô cùng lộng lẫy của ngôi nhà trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp 11x11m 3 tầng 2 mặt tiền có rào bao quanh này. Chắc chắn ngôi nhà sẽ là một không gian sống vô cùng hoàn hảo thoáng mát độc đáo nhất hiện nay. Chúc các bạn nhanh chóng chọn cho mình mẫu nhà ưng ý nhất và đừng quên đồng hành cùng 2nhadep.vn để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về nhà đẹp nhé!

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố hiện đại uy tín nhất

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp nhất

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại, đẳng cấp và thời thượng

0975 266 785