Trang chủ Thiết kế nội thất nhà lô Thiết kế nội thất văn phòng với diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng với diện tích nhỏ

Bài trí một văn phòng cho một không gian nhỏ không phải là việc dễ dàng với tất cả mọi người. Nó cần sự can thiệp của nhiều yếu tố sao cho vừa có không gian hợp lý vừa có thể tăng diện tích văn phòng của bạn lên rất nhiều . Do đó đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất từ Ardeco xin giúp bạn bằng một số cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc có diện tích nhỏ .

Vách ngăn

Vách ngăn có vai trò rất quan trọng trong tất cả các loại văn phòng . Đối với văn phòng nhỏ, vách ngăn càng đơn giản càng tốt và đảm bảo rằng chúng không chiếm nhiều diện tích và không gian.

thiet-ke-van-phong-dien-tich-nho-1

Đối với văn phòng nhỏ, bạn nên sử dụng các vách ngăn tương đối và vách ngăn di động.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-02

Phòng họp

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-03

Phòng họp là phòng quan trọng nhất của công ty. Nó không chỉ là bộ mặt của công ty với tính chất đối ngoại, thiết kế phòng họp còn thể hiện lên hình ảnh làm việc tập thể và tính khoa học trong công việc. Để tiết kiệm diện tích thì chúng ta có thể thiết kế phòng làm việc cho giám đốc. Do đó chúng ta rất cần chú trọng trong việc thiết kế phòng họp. Cần tạo sự nghiêm túc, khoa học và đặc tính hoạt động của công ty, tránh sự bừa bộn và cẩu thả trong bố trí nội thất.

Ghế

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-04

Đa phần thời gian con người làm việc đều ngồi trên ghế. Chính vì vậy, ghế đóng vai trò quan trọng quyết định đến hình ảnh cũng như năng suất lao động của công ty. Hãy chọn những loại ghế ngồi thật thoải mái, dễ dàng di chuyển trong không gian làm việc. Ghế ngồi làm việc lâu dài nên có tựa lưng và tay và những ghế có thời gian ngồi ngắn nên dùng loại không tay (hoặc cả không tựa lưng) và dễ dàng di chuyển hay xếp gọn cho những văn phòng có diện tích nhỏ.

Giá tài liệu

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-05

Giá tài liệu treo tường là một giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ, dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu … mà không chiếm nhiều diện tích văn phòng.

Ngoài ra, còn các yếu tố cần thiết kế khác như trần, tường, sàn, rèm, ánh sáng … phụ thuộc vào đặc điểm hiện trạng của văn phòng và nên có sự tư vấn của nhà thiết kế. 

 

Mẫu thiết kế văn phòng xanh ấn tượng

Phong cách thiết kế văn phòng mở cho không gian làm việc hiện đại

Thiết kế góc làm việc của văn phòng hiện đại

0975 266 785