Trang chủ Thiết kế văn phòng Thiết kế phòng họp nhỏ

Thiết kế phòng họp nhỏ

Thiết kế phòng họp nhỏ đẹp

Khi thiết kế văn phòng công ty thì phòng họp là một yếu tố phải có để hoàn thiện một văn phòng. Không phải cứ diện tích rộng mới có một phòng họp đẹp sang trọng. Nếu biết cách lựa chọn và trang trí bạn cũng có thể thiết kế phòng họp nhỏ của mình trở nên hiện đại, không gian làm làm việc rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên mỗi khi tham gia cuộc họp, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Thiết kế phòng họp có diện tích nhỏ

    Màu sơn tường

Màu sơn của tường cũng là một phần ảnh hưởng không nhỏ tới không gian của căn phòng. Khi thiết kế phòng nhỏ hẹp cần chú ý những vấn đề sau khi chọn màu sơn.
  – Không nên lựa chọn những màu tối bởi nó sẽ khiến cho căn phòng hẹp hơn thay vào đó nên chọn những màu sơn như màu be, xanh nhạt, vàng, trắng…sẽ giúp không gian phòng họp có cảm giác rộng và thoáng hơn rất nhiều.
 – Có thể trang trí thêm vài bức tranh phù hợp với căn phòng để tăng tính thẩm mỹ nhưng không được treo quá nhiều sẽ khiến cho phòng họp đã nhỏ lại càng trở nên chật chội hơn.

    Nội thất văn phòng

Bạn cần lưu ý về vấn đề chọn nội thất khi thiết kế phòng họp nhỏ– Sử dụng bàn ghế nhỏ gọn, vừa phải, không quá rộng so với căn phòng, tránh trường hợp chiếm hết toàn bộ không gian căn phòng. Nếu như thành viên tham gia cuộc họp đông có thể kê thêm một dãy ghế ở phía sau nữa. 
– Không cần thiết phải đặt quá nhiều vật dụng, và các đồ vật không phòng họp để tạo thêm nhiều không gian trống, giúp căn căn phòng thoáng đãng hơn khi làm việc.
– Sắp xếp các đồ nội thất một cách hợp lý, tiết kiệm không gian nhất có thể sao cho đúng với tiêu chuẩn thiết kế phòng họp.
– Việc thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp hơn với một cây cảnh cảnh nhỏ xinh được bố trí trong phòng, ngoài ra nó còn giúp cho không gian đẹp và trở nên thân thiện hơn.

    Ánh sáng

– Không nên sử dụng ánh sáng mờ khi thiết kế phòng họp có diện tích nhỏ, điều này chỉ khiến căn phòng trở nên chật chội hơn. 
– Đèn huỳnh quang hoặc là đèn chùm là giải pháp tốt nhất cho căn phòng có diện tích không lớn, ngoài việc giúp không gian rộng hơn loại đèn này được dùng để thiết kế phòng họp sang trọng và hiện đại.

– Đặc biệt cần lưu ý khi thiết kế phòng họp nhỏ đó là không nên sử dụng đèn cây bởi khi sử dụng loại đèn này nó sẽ chiếm mất một phần diện tích không nhỏ của căn phòng.

Không phải tất cả công ty doanh nghiệp đều có riêng cho mình một phòng họp rộng lớn. Tuy nhiên, nếu biết cách bố trí và lựa chọn thì bạn cũng có thể thiết kế phòng họp nhỏ trở nên thoải mái, tiện nghi không kém phần sang trọng và hiện đại.
Trên đây là một số kinh nghiệm mà thietkenhaphohanoi muốn chia để thiết kế phòng họp đẹp , hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn thích hợp hơn cho phòng họp của công ty, doanh nghiệp mình.
>>> Bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều cách thiết kế văn phòng tại đây

Thi công nội thất gỗ văn phòng kiến tạo không gian làm việc đẳng cấp

Thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng ấn tượng chuyên nghiệp và đẳng cấp

Thiết kế văn phòng giáo dục đẳng cấp nâng cao chất lượng giảng dạy

0975 266 785