Trang chủ Dự án Thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên

Thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên

Ý tưởng thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên giúp tạo lập nên không gian hội nghị chuyên nghiệp và đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Với mong muốn thiết lập nên không gian toạ đàm và hội thảo chuyên nghiệp tại uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên, ban lãnh đạo địa phương đã tin tưởng lựa chọn Thietkenhaphohanoi là đơn vị uy tín để hiện thực hoá những ý tưởng này. Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn đã từng thực hiện nhiều dự án thiết kế hội trường đội ngũ KTS của chúng tôi đã trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và đưa ra ý tưởng thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên hoàn hảo nhất. Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây để được chúng tôi cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh về dự án.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên.

Địa chỉ: Phường Trưng Trắc, Thị xã Phúc Yên. Vĩnh Phúc.

Diện tích xây dựng: 772.5 m2.

Mong muốn thiết kế: Thiết lập không gian hội trường chuyên nghiệp và đẳng cấp phù hợp với với khoảng diện tích cũng như quy mô của khu đất đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cán bộ công nhân viên.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế trong dự án thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên được chúng tôi thực hiện

Với vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong nghề cùng những thế mạnh vượt trội cả về kiến trúc và nội thất, đội ngũ KTS Thietkenhaphohanoi đã kiến tạo thành công không gian hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên và nhận được sự đánh giá cao từ phía ban lãnh đạo địa phương. Sau quá trình khảo sát hiện trạng mặt bằng kĩ lưỡng cùng việc trao đổi và nắm bắt chuẩn xác yêu cầu thực tế của chủ đầu tư chúng tôi đã mang lại ý tưởng thiết kế hoàn hảo và đáp ứng tối đa mong muốn này.

Hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên
Theo đó phần mặt tiền sẽ được thiết kế thật cuốn hút và sang trọng với những nét nổi bật giúp cuốn hút bất cứ vị khách quan nào và đồng thời còn thể hiện quyền uy của ban lãnh đạo cao cấp đứng đầu địa phương.

Tổng diện tích mặt sàn khá rộng lên đến 772.5 m2 nhưng đã được các KTS Thietkenhaphohanoi lên kế hoạch thiết kế chuẩn xác cùng với phong cách bố trí và sắp đặt nội thất khoa học đã kiến tạo nên không gian hội trường chuyên nghiệp nhất.

Hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên
Xét về tổng quan, công trình được thiết kế kiên cố và hiện đại giúp khắc hoạ sự bề thế và vững chắc biểu trưng cho quyền của đơn vị cấp cao đứng đầu cả địa phương đúng như mong muốn của nhà đầu tư.

Trong không gian phòng hội trường được thiết kế tổng 246 ghế ngồi tiện lợi và thông minh kết hợp cùng với hệ sảnh sân khấu rộng lớn được trang hoàng đầy ấn tượng tạo nên không gian hội thảo đẳng cấp và đáp ứng tối đa công năng sử dụng cho các sự kiện tổ chức ở nơi đây.

Hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên
Bố cục tổng thể không gian hiệu quả giúp nâng cao giá trị thẩm mĩ cũng như đáp ứng tối đa công năng sử dụng của không gian hội trường.
Hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên
Kiến tạo không gian gian hội trường ấn tượng và chuyên nghiệp giúp nâng cao vị thế và khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp.

Với sự đam mê, nhiệt huyết cùng quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp, đội ngũ KTS Thietkenhaphohanoi đã tiến hành bàn giao dự án theo đúng với tiến độ kí kết trong hợp đồng thiết kế thi công hội trường uỷ ban nhân dân thị xã Phúc Yên. Qua đây chúng tôi đã được ban lãnh đạo thành phố bày tỏ sự hài lòng và tín nhiệm cao độ. Nếu như quý khách hàng cũng mong muốn được sở hữu những thiết kế phòng hội trường chuyên nghiệp hay những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi  ngay hôm nay khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và cập nhật thêm những thông tin bổ ích trong chuỗi dự án mà chúng tôi đã thực hiện cũng như báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất văn phòng BSS chuyên nghiệp nhất

Thiết kế showroom trưng bày gạch Phương Chi hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng Inazuma đẳng cấp nhất

0975 266 785