Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Mtbase

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Mtbase

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Mtbase chú trọng trong việc tạo lập không gian công sở chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Với vai trò là một công ty công nghệ và phần mềm có uy tín trên thế giới, Mtbase ngày càng chứng minh được năng lực của mình trên thị trường cạnh tranh nhau khốc liệt như hiện nay. Theo đó với mong muốn mở rộng thị phần và đồng thời khẳng định thương hiệu vững mạnh, Mtbase đã quyết định thành lập trụ sở tại Hà Nội và mong muốn có được một không gian công sở chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất. Thietkenhaphohanoi chính là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng đã giúp ban lãnh đạo công ty Mtbase hiện thực hoá những ý tưởng này. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới khách hàng những thông tin bổ ích nhất về dự án. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu phần nội dung phía dưới nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Mtbase.

Địa chỉ: 26 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Tạo dựng không gian công sở chuyên nghiệp và hiện đại giúp tôn vinh thương hiệu và phản ánh triết lý kinh doanh chung của tổng công ty để từ đó thu hút đối tác khách hàng và kiến tạo văn phòng làm việc lí tưởng cho nhân viên.

Dưới đây là những hình ảnh về dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Mtbase được các KTS Thietkenhaphohanoi thực hiện

Nhằm tạo dựng cho quý khách hàng những cái nhìn đầy thiện cảm ngay từ đầu tiên chúng tôi luôn chú trọng trong việc tạo lập những mẫu thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại từ đó đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Phần logo thương hiệu sẽ được biểu trưng ngay ở vị trí đầu tiên tiếp đón khách hàng nhằm giúp họ có được cái nhìn tổng quát nhất về đặc trưng văn hoá công ty.

Công ty Mtbase
Tạo lập không gian tiếp đón khách hàng chuyên nghiệp và đẳng cấp với những điểm nhấn sáng tạo.

Theo đó không gian đón tiếp khách hàng sẽ được tạo lập thật hiện đại và cuốn hút nhằm mang tới hình ảnh thương hiệu đặc trưng riêng và kiến tạo cho khách hàng những dấu ấn thương hiệu chuyên biệt và đẳng cấp nhất. Để giúp không gian này trở nên nổi bật hơn so với các thiết kế phòng giao dịch thông thường thì chúng tôi có nhấn mạnh ở hệ kính màu 3D với hình ảnh trái đất như truyền thông về dịch vụ công ty và đồng thời tạo nên điểm nhấn đầy sáng tạo và cuốn hút bất tận.

Công ty Mtbase
Thiết kế không gian làm việc mở hiện đại và đẳng cấp nhất.

Đặc biệt trong không gian làm việc của văn phòng Mtbase chúng tôi đã lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng mở để tạo nên sự liên kết mạch lạc giữa các không gian làm việc với nhau. Theo đó để tạo nên sự chuyên biệt riêng cũng như phục vụ tối đa chức năng công việc của từng phòng ban thì các KTS đã ứng dụng hệ thống vách kính văn phòng được dán decal mờ.

Công ty Mtbase
Tận dụng các góc nhỏ trong văn phòng nhằm bố trí không gian làm việc hiệu quả nhất.

Phòng làm việc của nhân sự được thiết kế khá hiện đại và tiện nghi, chúng tôi còn tận dụng cả những góc làm việc nhỏ nhất để tối ưu khoảng diện tích văn phòng và đồng thời vẫn tạo ra cho nhân sự sự thoải mái cao độ trong công việc.

Công ty Mtbase
Bài trí không gian làm việc chung hiệu quả và tiện ích từ các món đồ nội thất thông minh.

Với thiết kế hoàn hảo từ các món đồ nội thất văn phòng như bàn làm việc dáng dài đa năng với những chiếc ghế xoay văn phòng thông minh chắc hẳn sẽ tạo ra cho nhân viên một không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng bậc nhất hiện nay.

Thiết kế phòng họp là một hạng mục không thể thiếu được trong văn phòng công ty Mtbase, đặc biệt với tính chất công việc thường xuyên phải trao đổi những thông tin và ý tưởng trong công việc. Theo đó chúng tôi đã khéo léo thiết lập hai không gian hội thảo song song, một dành cho ban lãnh đạo công ty để phục vụ cho các cuộc họp cấp cao, một dành cho các team làm việc với nhau để tạo nên chất lượng công việc đột phá nhất.

Công ty Mtbase
Phòng họp lãnh đạo được thiết kế từ hệ bàn hội nghị thông minh kết hợp với ghế ngồi đồng bộ sẽ mang tới thiết kế phòng họp sang trọng và hiện đại bậc nhất.
Công ty Mtbase
Còn phòng họp trong team với nhau thì chúng tôi lại lựa chọn những bàn làm việc theo cụm với ghế ngồi tiện lợi được phân chia bố cục rõ ràng giúp cho công việc được trao đổi thuận tiện nhất mà không hề làm ảnh hưởng đến các nhóm khác nhau.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tận dụng những góc nhỏ trong văn phòng với bàn máy tính tiện lợi và kệ lưu trữ phù hợp giúp kiến tạo nên không gian xử lí yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho khách hàng.

Công ty Mtbase
Thiết lập không gian hỗ trợ và giải quyết nhu cầu khách hàng tối ưu nhất.

Trên đây là một vài hình ảnh tiêu biểu của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Mtbase được các KTS nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm của Thietkenhaphohanoi thực hiện và được đánh giá rất cao từ phía ban giám đốc công ty Mtbase. Nếu quý khách hàng cũng mong muốn có được mẫu thiết kế văn phòng đẹp và hoàn hảo nhất hoặc cần được đóng góp ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và cập nhật báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất cùng dự án thiết kế thành công nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất văn phòng BSS chuyên nghiệp nhất

Thiết kế showroom trưng bày gạch Phương Chi hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng Inazuma đẳng cấp nhất

0975 266 785