Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội

Thiết lập ý tưởng cải tạo văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội chuyên nghiệp và lí tưởng nhất nhằm đáp ứng công năng và truyền thông văn hoá doanh nghiệp.

Với sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty TNHH KOS Hà Nội, Thietkenhaphohanoi đã nhận trọng trách cải tạo văn phòng trở nên chuyên nghiệp và cuốn hút hơn. Thông qua quá trình khảo sát hiện trạng mặt bằng cùng việc trao đổi thảo luận với nhà đầu tư, đội ngũ KTS của chúng tôi đã xây dựng ý tưởng thiết kế tối ưu nhất và kiến tạo nên không gian công sở hiện đại và thành công hơn cả sự mong đợi. Để cập nhật thêm những thông tin về dự án, mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Thông tin dự án

Dự án: Thi công nội thất công ty TNHH KOS Hà Nội

Địa chỉ: Lô B2 – KCN Đồng Văn II, Xã Duy Minh, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Mong muốn thiết kế: Kiến tạo không gian công sở năng động và chuyên nghiệp để mọi thành viên trong công ty có thể kết nối và hợp tác với nhau tối đa, qua đó khắc hoạ và quảng bá dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội mà các KTS  Thietkenhaphohanoi đã thực hiện

Thấu hiểu được mong muốn của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ KTS Thietkenhaphohanoi đã không ngừng nỗ lực để cập nhật thêm những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất vừa đáp ứng tối đa nhu cầu của ban lãnh đạo công ty vừa kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Công ty TNHH KOS Hà Nội
Tạo lập không gian công sở chuyên nghiệp thoáng đãng giúp nâng cao hiệu suất và truyền thông hình ảnh văn hoá doanh nghiệp.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ được thể hiện trong khuôn khổ không gian làm việc chung mà đối với phòng hội thảo, chúng tôi cũng chú trọng trong việc sắp đặt nội thất văn phòng và đồng thời đáp ứng tối đa công năng sử dụng như yêu cầu của ban lãnh đạo công ty. Nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như dấu ấn thương hiệu đặc trưng riêng cho thiết kế phòng họp, các KTS Thietkenhaphohanoi đã khéo léo lựa chọn chiếc bàn hội nghị với tông màu đen cùng với các món đồ nội thất hiện đại. Những chiếc ghế xoay thiết kế lưới được sử dụng rộng rãi để tạo nên sự thông thoáng cũng như thoải mái cao độ cho nhân sự trong các cuộc hội thảo.

Công ty TNHH KOS Hà Nội
Tạo lập không gian hội thảo chuyên nghiệp và đẳng cấp giúp thúc đẩy hiệu suất trao đổi công việc.
Công ty TNHH KOS Hà Nội
Phân chia bố cục không gian làm việc khoa học và tiện lợi thúc đẩy năng suất làm việc của nhân sự.
Công ty TNHH KOS Hà Nội
Mẫu bàn hội nghị khá đơn giản được sử dụng để tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng họp.
Công ty TNHH KOS Hà Nội
Tạo lập môi trường công sở đẳng cấp giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân sự và thương hiệu doanh nghiệp.
Công ty TNHH KOS Hà Nội
Phân vùng không gian làm việc bằng hệ thống vách ngăn văn phòng.
Công ty TNHH KOS Hà Nội
Ý tưởng thiết kế không gian công sở chuyên nghiệp và ấn tượng.

Dựa trên đặc trưng công việc cũng như yêu cầu được hoạch định từ phía ban lãnh đạo công ty TNHH KOS Hà Nội nên mỗi ý tưởng thiết kế đều được các KTS cân nhắc thật kĩ lưỡng. Theo đó để phân vùng các không gian làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất chúng tôi đã lựa chọn hệ thống vách ngăn văn phòng tiện lợi cùng hệ thống nội thất văn phòng đa năng. Chính điều này sẽ góp phần thúc đẩy chất lượng công việc và năng lượng làm việc vô tận cho nhân sự.

Với những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất cùng cách sắp đặt nội thất khoa học, Thietkenhaphohanoi đã tạo lập cho công ty TNHH KOS Hà Nội một không gian công sở hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn cả sự mong đợi. Nếu như quý khách hàng cũng mong muốn được trải nghiệm mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất cùng dịch vụ thiết kế văn phòng hoàn toàn khác biệt và các dự án thành công thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất văn phòng BSS chuyên nghiệp nhất

Thiết kế showroom trưng bày gạch Phương Chi hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng Inazuma đẳng cấp nhất

0975 266 785