Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế văn phòng cao cấp, tạo không gian đẳng cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp, tạo không gian đẳng cấp

 Bạn muốn có một văn phòng được thiết kế cao cấp, một văn phòng thể hiện đẳng cấp công ty bạn ? Một văn phòng mà ai cũng phải trầm trồ và ao ước có được một văn phòng như vậy. Vậy thì bạn có thể lướt qua vài dòng dưới đây để có ý tưởng cho văn phòng cao cấp của mình.

Không gian đẳng cấp

 

Không nhất thiết đẳng cấp thể hiện bằng những nội thất, vật dụng văn phòng đắt tiền. Nếu tốn nhiều tiền cho cho nội thất thì không hẳn thể hiện đẳng cấp mà là sự xa hoa,..Văn phòng đẳng cấp là văn phòng có một kết cấu hợp lý, bố cục hài hòa. Hợp lý trong việc chọn lựa nội thất, thuận tiện cho người sử dụng; lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với không gian văn phòng, phù hợp với nội thất. Kê đặt, sắp xếp đồ vật, nội thất hợp lý tạo một không gian đẹp, thoải mái nơi công sở. Như vậy mới chính là đẳng cấp.

Chọn màu cho văn phòng

 

Có rất nhiều màu sắc bạn có thể chọn cho văn phòng làm việc của mình như màu: trắng, đen mang vẻ hiện đại;  vàng ánh kim tôn lên nét sang trọng, màu cà phê đem lại cảm giác tin tưởng, kiên định,..Với mỗi màu sắc bạn chọn bạn cũng nên cân nhắc đến màu của nội thất trong văn phòng làm việc.

Tạo dựng không gian chuyên nghiệp và ấn tượng gây được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt.
Tạo dựng không gian chuyên nghiệp và ấn tượng gây được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt.

Không gian văn phòng đẹp, đẳng cấp được tạo nên từ những chi tiết nhỏ, vì vậy khi chọn màu sắc cũng xem xét đến sự hài hòa, ăn nhập giữa màu của tường, trần, sàn với màu của nội thất văn phòng. Hoặc có thể chọn những gam màu đối lập để thấy những đường nét rõ ràng trong không gian, bố cục văn phòng. Như màu tường là màu tối, có thể chọn nội thất có màu sáng;  màu tường là màu đậm, chọn nội thất vẫn cùng màu đó nhưng màu sẽ nhạt và sáng hơn,..

 Bố cục và kê đặt trong văn phòng

Vì là một văn phòng cao cấp, nên không những cần có một sự kê đặt bố trí vật dụng khéo léo và hợp lý như bao văn phòng khác mà còn cần có những cách sắp xếp làm sao thể hiện được “ đẳng cấp” của văn phòng. Những vật dụng trang trí để nơi mọi người dễ thấy nhất và lôi kéo được sự chú ý của người mới bước chân vào văn phòng: như những bức họa, bức tranh được treo tường, lô gô công ty,.. Hay như sự sắp xếp, thiết kế ánh sáng trong văn phòng của bạn.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư quan trọng bậc nhất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên biết

Thiết kế nhà phố dạng ống sang trọng và tiết kiệm chi phí

0975 266 785