Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế văn phòng giám đốc đẹp như ý

Thiết kế văn phòng giám đốc đẹp như ý

Văn phòng giám đốc là nơi làm việc của giám đốc, là nơi gặp gỡ các đối tác, khách hàng,.. Vì vậy nó không chỉ là không gian riêng làm việc của giám đốc mà còn là bộ mặt của văn phòng  thể hiện  về quy mô, tầm cỡ, sự phát triển của công ty. Phong cách, tác phong làm việc của giám đốc phần nào cũng thể hiện qua cách bài trí trong văn phòng, phong cách thiết kế được lựa chọn.

 

Lựa chọn tông màu cho văn phòng giám đốc

Chọn tông màu đậm với những độ tương phản rõ rệt: trắng – đen , trắng –xanh,.. tạo một không gian văn phòng có màu sắc sắc nét, rõ ràng trong , có một cảm giác, khái quát, cái nhìn về phong cách làm việc của giám đốc: làm việc rõ ràng, dứt khoát, không mơ hồ, nhập nhằng – đúng tư chất của người lãnh đạo.

 

Ngoài ra có thể lựa chọn gam màu vàng ánh kim thể hiện sự sang trọng, quyền lực, trắng – đen mang nét hiện đại, luôn luôn bắt kịp xu hướng,..

Nội thất cho văn phòng giám đốc

Ghế ngồi thể hiện quyền uy, vì vậy nhìn ghế ngồi của giám đốc người ta cũng có thể thấy được quy quyền của người lãnh đạo, tuy nhiên không nên vì quá chú trọng vào trang trí, kiểu dáng cho ghế ngồi mà xem nhẹ  chất liệu. Ghế thể hiện quyền uy nhưng đồng thời cũng là nơi giám đốc có thể thư giãn nghĩ ngơi, vì vậy bạn có thể chọn những chất liệu thoải mái. Chọn những chiếc ghế vừa đảm bảo thiết kế vừa ý mình nhưng đồng thời cũng đem lại sự thoải mái cho người ngồi.

Bàn làm việc giám đốc bạn nên chọn những chiếc bàn có kích cỡ phù hợp với văn phòng. Có thể là những kiểu bàn với những đường thiết kế uốn vòm, cũng có thể là những chiếc bàn chữ nhật có thiết kế độc đáo mang nét  hiện đại

Khu vực trà nước: nơi tiếp khách – thể hiện đẳng cấp của công ty, của giám đốc. Vì vậy bạn có thể chọn những bộ bàn ghế với chất liệu giống với bàn làm việc để tạo sự hài hòa trong không gian văn phòng hoặc có thể chọn những bộ  bàn ghế với chất liệu thoải mái hơn như sô fa với những kiểu dáng hiện đại.

Cách bố trí trong văn phòng giám đốc:

Đơn giản tạo nên cái đẹp, tinh tế tạo nên uy quyền. Vì vậy tránh kê đặt nhiều nội thất, vật dụng không cần thiết trong văn phòng giám đốc. Hơn nữa theo kết cấu của văn phòng mà sẽ có những cách kê đặt và lựa chọn nội thất làm sao cho phù hợp với diện tích, không gian của văn phòng.

 

Ngoài ra, trên những bức tường trống trơn có thể treo một bức tranh tĩnh vật, phong cảnh,.. để làm mất đi cảm giác đơn điệu trong văn phòng làm việc, tăng giá trị thẩm cho không gian văn phòng làm việc. Đồng thời qua những bức tranh bạn chọn, khách đến văn phòng bạn cũng có thể đánh giá về gu thẩm mĩ, sự tinh tế của bạn trong cách lựa chọn  bức tranh cho văn phòng mình.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư quan trọng bậc nhất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên biết

Thiết kế nhà phố dạng ống sang trọng và tiết kiệm chi phí

0975 266 785