Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mà bạn muốn

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mà bạn muốn

Bạn muốn theo kịp với xu hướng thiết kế phòng làm việc hiện nay, bởi vì bạn biết rằng: văn phòng làm việc không đơn giản chỉ có những bộ bàn ghế làm việc mà nó còn là nơi thể hiện phong cách làm việc của công ty bạn, nhìn vào thiết kế văn phòng làm việc mà người khác có thể thấy được quy mô, tầm cỡ, sự phát triển của công ty bạn. Vì vậy bạn đang rất muốn có những thiết kế văn phòng làm việc phù hợp với văn phòng , vừa ý bạn và không trùng lặp với thiết kế không gian văn phòng nào. Vậy thì hãy để thietkenhaphohanoi giúp bạn.

 

Nội thất trong văn phòng làm việc

Tùy theo diện tích văn phòng mà có thể chọn kích cỡ nội thất ;  theo phong cách  bạn muốn mà chọn kiểu dáng. Như:

  • Một văn phòng có diện tích lớn, không nên chọn những nội thất có kích cỡ quá nhỏ, tạo ra quá nhiều khoảng trống, bố cục không gian không hài hòa. Thay vào đó nên chọn những đồ nội thất có kích cỡ phù hợp. Ngoài ra với ưu điểm của văn phòng có diện tích khá lớn như vậy, bạn có thể chọn những kiểu nội thất có thể kết hợp hài hòa với những đồ trang trí văn phòng. Ví dụ như: những chậu hoa, chậu cây cảnh, những bức tranh tường,.. Vừa làm cho văn phòng bạn có một bố cục không gian hài hòa lại tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho văn phòng làm việc.
Lựa chọn các thiết bị nội thất văn phòng thông minh để tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng 20m2.
Lựa chọn các thiết bị nội thất văn phòng thông minh để tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng 20m2.
  • Ngược lại với một văn phòng làm việc có diện tích không lớn thì bạn cũng nên chọn những nội thất có kích cỡ vừa phải, kiểu thiết kế đơn giản. Đơn giản không có nghĩa là không đẹp, mà trong từng thiết kế nột thất của thietkenhaphohanoi sẽ có những thiết kế nội thất đơn giản mà tinh tế, đơn giản mà đẹp đáp ứng văn phòng làm việc của bạn. Và những thiết kế đó chính là dành riêng cho văn phòng của bạn vậy.
  • Phong cách mà bạn muốn trong văn phòng làm việc của mình cũng là cơ sở để bạn chọn nội thất phù hợp cho văn phòng làm việc của mình. Một phong cách hiện đại sẽ có những kiểu bàn ghế văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những gam màu đại diện cho phong cách này. Một phong cách sáng tạo nơi phòng làm việc, cũng sẽ có những thiết kế nội thất phá cách, những gam màu sặc sỡ tạo cảm hứng nơi làm việc. Hay nếu bạn muốn đưa không gian xanh, thiên nhiên vào văn phòng làm việc thì cũng có những thiết kế đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hệ thống chiếu sáng của văn phòng

Không chỉ có chức năng chiếu sáng, cung cấp ánh sáng cho văn phòng. Để có một không gian văn phòng hoàn mỹ theo ý bạn, hệ thống chiếu sáng cũng đồng bộ theo phong cách mà bạn hướng tới. Tất cả sẽ đều theo một phong cách thiết kế mà bạn hướng tới để không có sự lệch lạc, thiếu thống nhất trong không gian văn phòng. Với nhiều loại đèn, nhiều kiểu dáng với những họa tiết trang trí khác nhau, vì vậy sẽ có nhiều kiểu đèn, các thiết bị chiếu sáng bạn có thể tìm thấy, nhận thấy chúng phù hợp với thiết kế văn phòng mình.

Cách kê đặt trong văn phòng

Theo sự chọn lựa nội thất trong văn phòng, bạn có thể hình dung ra mình sẽ kê đặt nội thất như thế nào để có một không gian hài hòa nhất, bố cục không gian hợp lý lý nhất. Không có quá nhiều khoảng trống trong văn phòng lớn và ngược lại trong những không gian văn phòng nhỏ có thể tận dụng được diện tích tối đa của căn phòng, những góc khuất của văn phòng. Điều này sẽ là sự thể hiện sự thông minh, khéo léo của bạn trong cách kê đặt và lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp. Bên cạnh đó, có thể tính đến những đồ vật trang trí khác mà bạn muốn đưa vào không gian văn phòng của mình. Làm cho văn phòng mình trở thành không gian làm việc độc nhất và đẹp nhất.

 

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư quan trọng bậc nhất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên biết

Thiết kế nhà phố dạng ống sang trọng và tiết kiệm chi phí

0975 266 785