Trang chủ Tư vấn nội thất Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng hoàn hảo nhất

Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng hoàn hảo nhất

Xây dựng không gian công sở hoàn hảo và hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng giúp mang tới giao diện công sở bắt mắt và chuyên nghiệp.

Tạo dựng mẫu thiết kế văn phòng đẹp mắt và sang trọng không chỉ đơn thuần là việc ứng dụng ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo mà bạn cần phải biết cách bố trí màu sắc và ánh sáng trong văn phòng hài hoà. Theo đó để có thể mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc thì bạn nên tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng hiện đại để tạo nên không gian làm việc thông thoáng nhất. Đừng bỏ qua bài viết này để được Thietkenhaphohanoi chia sẻ tới bạn đọc những tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng trong văn phòng hoàn hảo nhất nhé.

Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng
Thiết kế văn phòng làm việc đáp ứng yêu cầu ánh sáng giúp kiến tạo không gian công sở hiện đại và chuyên nghiệp từ đó tối ưu năng suất làm việc của nhân viên.

Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng trong văn phòng đạt chuẩn

1. Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng

Để tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất thì yêu cầu ánh sáng trong văn phòng cũng là một tiêu chuẩn quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Việc đảm bảo chiếu sáng tốt là điều cần thiết để thực hiện nhiều công việc và giúp nhân viên làm việc đạt năng suất không chỉ vậy nó còn bảo vệ đôi mắt và tiết kiệm điện năng đáng kể. Vì thế bạn cần tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng như đối với khu vực đọc sách thì ánh sáng phải đạt từ 300 – 500 Lux. Với văn phòng làm việc thì tiêu chuẩn ánh sáng sẽ là 400 Lux còn phòng nghỉ sẽ là 150 Lux.

Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng
Tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng giúp tạo ra không gian làm việc thoáng sáng và hiện đại nhất.

2. Giải pháp thiết kế ánh sáng văn phòng

Tuỳ thuộc vào khoảng diện tích văn phòng khác nhau mà bạn có thể thiết kế ánh sáng cho phù hợp và đạt tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng tối ưu nhất. Theo đó bạn nên sử dụng những loại bóng đèn huỳnh quang T8 – 36W vì nó có ưu điểm là sáng hơn 20% so với những bóng đèn huỳnh quan thông thường và hơn 130% so với bóng đèn nung sáng công suất 100W. Theo đó bạn cũng nên lựa chọn những loại đèn chiếu sáng có màu sắc thật, gần gũi với nguồn áng tư nhiên và phân bổ tốt ánh sáng ra khắp các không gian trong văn phòng.

Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng
Thiết kế ánh sáng trong văn phòng khoa học và tiện lợi giúp tạo nên điểm nhấn thương hiệu riêng và hỗ trợ nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra bạn cũng cần phải bố trí ánh sáng song song với hướng nhìn và cửa để tránh gây ra tình trạng phản xạ hay loá mắt. Tốt nhất ánh sáng của nên được bố trí chiếu trực tiếp từ trên trần xuống để tạo điều kiện chiếu sáng tốt nhất và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên đáng kể. Ngoài hệ thống chiếu sáng nhân tạo từ hệ thống đèn điện thì bạn có thể kết hợp khéo léo với ánh sáng tự nhiên để tạo nên sự thông thoáng và phóng khoáng cho không gian làm việc của nhân viên đáng kể.

Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng
Thiết kế ánh sáng trong văn phòng hài hoà và đáp ứng tiêu chuẩn giúp thúc đẩy chất lượng công việc tăng cao.

Việc tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng trong văn phòng không chỉ mang tới điểm nhấn thương hiệu riêng mà còn giúp tạo dựng hình mẫu không gian làm việc lí tưởng cho nhân viên. Hi vọng rằng với những gợi ý thiết kế ánh sáng tối ưu được Thietkenhaphohanoi cung cấp phía trên có thể hỗ trợ khách hàng phần nhiều trong việc tạo lập văn phòng làm việc lí tưởng nhất. Nếu như bạn quá bận rộn cho việc setup ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được trải nghiệm dự án chất lượng cao và hưởng thêm vô vàn những ưu đãi hấp dẫn.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư quan trọng bậc nhất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên biết

Thiết kế nhà phố dạng ống sang trọng và tiết kiệm chi phí

0975 266 785