Trang chủ / Kiến trúc nhà phố / Thiết kế nội thất nhà lô / Tiêu chuẩn về ánh sáng trong phòng làm việc

Tiêu chuẩn về ánh sáng trong phòng làm việc

Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng hiện đại là một văn phòng phải đảm bảo hài hòa về công năng , thẩm mỹ và đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật là điều mà mọi công ty đều muốn .

thiet-ke-vp-light-03

Ánh sáng trong văn phòng làm việc

Trong các tiêu chuẩn về thiết kế văn phòng làm việc thì tiêu chuẩn về ánh sáng là yếu tố được coi trọng nhất. Văn phòng với một mức ánh sáng đạt tiêu chuẩn sẽ làm cho môi trường làm việc của nhân viên được thoải mái và đạt được năng suất làm việc tốt nhất.

thiet-ke-vp-light-05

Trong không gian văn phòng làm việc lớn, nên chọn các loại thiết bị chiếu sáng với ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight … và bạn cũng nên sử dụng các hình thức chiếu sáng gián tiếp để tránh bị lóa bởi luồng ánh sáng mạnh khi làm việc.

thiet-ke-vp-light-02

Ngoài ra, trong các không gian văn phòng nhỏ hơn hoặc góc làm việc cá nhân như thiết kế phòng làm việc giám đốc, người dùng còn có thể sử dụng các loại đèn để tăng phần sinh động cho căn phòng của mình.

vintage-office-07

Như đã đề cập, yếu tố ánh sáng trong văn phòng quyết định khá nhiều đến năng suất làm việc của các nhân viên , qua đó thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty đó. Do đó việc thiết kế văn phòng đẹp đúng chuẩn là vấn đề mà tất cả các văn phòng hiện nay đang hướng tới .

Check Also

Thiết kế nội thất ghế hội trường

Hội trường là một hạng mục lớn trong lĩnh vực thiết kế và nội thất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *