Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn chay mang phong cách thiền

Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn chay mang phong cách thiền

Để có không gian thiết kế nhà hàng ăn chay mang phong cách thiền các bạn cần chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất, lựa chọn màu sắc cũng như việc trang trí với sen làm chủ đạo.

Việc kinh doanh nhà hàng ăn chay hiện đang ngày càng phổ biến với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Khi thiết kế nhà hàng cho các vị khách thích ăn chay việc mang đến không gian yên bình, nhẹ nhàng để mang đến cảm giác thư thái nhất cho khách hàng. Và xu hướng thiết kế nhà hàng ăn chay mang phong cách thiền sẽ tạo nên không gian đặc biệt thu hút khách hàng. Cùng tham khảo những gợi ý của Thietkenhaphohanoi để có được không gian thiền.

Lựa chọn đồ nội thất khi thiết kế nhà hàng ăn chay phong cách thiền

Đầu tiên, để có được mẫu thiết kế nhà hàng ăn chay phong cách thiền thì việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất là yếu tố đầu tiên cần chú ý. Về chất liệu thì gỗ sẽ là chất liệu chính cho cả đồ nội thất cũng như những món đồ trang trí. Những bộ bàn ghế ăn bằng gỗ với thiết kế chân thấp kết hợp những họa tiết hoa văn trạm trổ sẽ mang đến không gian thiền đặc biệt thu hút. Khi thiết kế nhà hàng ăn chay hãy chú ý bố trí khoảng cách nhất định của các khu vực ngồi cho khách để mang đến cảm giác yên tĩnh, thanh bình cho khách hàng khi thưởng thức món ăn.

Thiết kế nhà hàng ăn chay
                     Lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp cho nhà hàng ăn chay phong cách thiền

Chọn màu sắc khi thiết kế nhà hàng ăn chay phong cách thiền

Đặc trưng của phong cách thiền đó là gam màu nâu đất với các mức độ khác nhau nên khi thiết kế nhà hàng ăn chay với phong cách này thì đây cũng sẽ là gam màu chủ đạo. Gam màu này hài hòa với gỗ của bàn ghế nên sẽ giúp mang đến không gian thiền nhẹ nhàng, yên bình. Gam màu chủ đạo của sơn tường cũng nên chọn gam màu nâu đất nhẹ nhàng cùng với sàn nhà bằng gỗ đặc trưng sẽ giúp có được không gian thiết kế nhà hàng ăn chay đậm phong cách thiền.

Thiết kế nhà hàng ăn chay
                          Gam màu nâu đất sẽ rất phù hợp cho nhà hàng ăn chay phong cách thiền

Trang trí trong thiết kế nhà hàng ăn chay phong cách thiền

Một trong những gợi ý cho các bạn khi thiết kế nhà hàng ăn chay phong cách thiền đó là việc sử dụng hoa sen làm họa tiết trang trí chính. Sen biểu trưng cho thiền của đạo Phật nên sẽ là cách trang trí dễ dàng và đơn giản nhất giúp bạn thể hiện được ý tưởng của mình. Bạn có thể sử dụng những bức tranh hoa sen trên tường hoặc vách ngăn họa tiết hình hoa sen tạo không gian ngăn cách giữa các không gian với nhau. Cùng với đó, việc sử dụng ánh sáng trang trí với tông màu trầm ấm cũng sẽ giúp mang lại không khí thiền cho cả thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng ăn chay
                                       Trang trí cho nhà hàng ăn chay thêm phần bắt mắt

=> Bạn đọc đang lên ý tưởng thiết kế nhà hàng sân vườn và mong muốn có được không gian thiết kế thật ấn tượng. Hãy bấm vào đây.

Những gợi ý của Thietkenhaphohanoi hy vọng sẽ giúp các bạn có được không gian thiết kế nhà hàng ăn chay mang phong cách thiền ấn tượng nhất để thu hút khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư quan trọng bậc nhất

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gia chủ nên biết

Thiết kế nhà phố dạng ống sang trọng và tiết kiệm chi phí

0975 266 785