Trang chủ Thiết kế nội thất nhà phố Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2

Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2

Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2 sẽ mang đến cho các bạn những giải pháp tốt nhất xây dựng nên một ngôi nhà vườn hoàn hảo phù hợp nhất trên mảnh đất của mình. Tổng diện tích đất 600m2 là miền ao ước của rất nhiều hộ gia đình, với mảnh đất này chúng ta có thể xây dựng cho mình một căn biệt thự nguy nga tráng lệ, nhưng nếu bạn thích gần gũi với thiên nhiên gia đình ít người thì có thể xây dựng theo kiểu nhà vườn. Điểm đặc biệt của ngôi nhà vườn là cực kỳ thoáng mát bạn như có cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên trong lành. Để có thể quan sát rõ hơn mẫu thiết kế này các bạn có thể tham khảo những thông tin mà 2nhadep.vn cung cấp dưới đây nhé!

Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2 phần 1

Phối cảnh mẫu nhà vườn 1 tầng 11x12m mặt tiền đường nông thôn

Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2 phần 2

Tiêu chí cho bản thiết kế nhà vườn 1 tầng 600m2 cổ điển

  • Thiết kế phòng khách kết hợp phòng thờ
  • Nội thất bếp ăn đẹp thoáng theo phong thủy
  • Thiết kế nội thất 4 phòng ngủ 3 phòng lớn 12m2 và 1 phòng nhỏ 9m2
  • Hệ thống công trình phụ làm bên ngoài nhà vườn đẹp đã có rồi nằm ở phía Đông Bắc.

Vì tôi ở nông thôn, nên tôi muốn thiết kế và xây nhà đẹp 1 tầng cổ điển kết hợp với mái dốc truyền thống mà không phá vỡ cảnh quan nông thôn. Nhà có sân, có vườn, và cây cảnh xung quanh hài hòa tinh tế.

Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2 phần 3

Tư vấn kiến trúc nhà vườn trong khuôn viên có mặt bằng rộng 600m2 ở vị trí khá trung tâm khu vườn rau xung quanh không phá vỡ kiến trúc đặc trưng của nhà đẹp ỏ nông thôn

Kế hoạch thiết kế nhà vườn 1 tầng cổ điển đẹp 600m2

Thuộc thể loại nhà vườn với 60% diện tích dành cho sân và cây xanh, mẫu thiết kế nhà vườn 600m2 được thiết kế phục vụ cho cặp vợ chồng đã về hưu, đã đến tuổi nghỉ ngơi sau những năm dài công tác.

Tổng thể kiến trúc thiết kế nhà vườn 1 tầng toát lên vẻ đẹp cổ điển kết hợp với hiện đại, sang trọng nhưng vẫn không kém phần duyên dáng. Sự đối lập giữa các mảng màu với nhau để tôn nhau lên là cách xử lý khéo léo của người kiến trúc sư trong công trình này.

Vẫn cách xử lý mái dốc với hệ thống mái đan xen nhau tạo thành một tổ hợp hình khối đa dạng nhưng vẫn nhất quán về hình thức và màu sắc giống như những mẫu biệt thự mini khác. Mái được lợp bằng đá, tạo nên nét mới và sáng tạo trong tư duy thiết kế logic hình học cũng như các phào chỉ, công xơn, tính chất vật lý ..của mẫu nhà phố đẹp cổ điển.

Diện tích xây dựng của chủ nhà là 11x12m, phần đất còn lại, gia chủ có thể trồng các bồn hoa hoặc dựng non bộ tiểu cảnh sẽ đem thiên nhiên và sự trong lành thêm cho ngôi nhà. Không gian tầng 1 bao gồm : 1 phòng khách, 4phòng ngủ, bếp + ăn và cầu thang lên tầng áp mái.

Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2 phần 4

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 kiến trúc nhà vườn 600m2 với công năng sử dụng tiện ích đầy đủ

Không gian nội thất phòng khách được đặt làm trung tâm, nơi để họp mặt gia đình cùng hàn huyên sau mỗi bữa cơm. Tiếp cận không gian phòng khách đẹp từ ngoài vào là khoảng không dành cho tiền sảnh. Mái hiên được thiết kế theo ý gia chủ là nhà đẹp 1 tầng này cần có 2 mặt hiên là mặt chính quay hướng Tây bắc đây là hướng cổng vào , mặt phụ quay hướng tây nam.

Từ nội thất phòng khách tỏa ra xung quanh là các không gian chức năng khác là bếp ăn đẹp và phòng ngủ. Cách thiết kế này đảm bảo cho phòng ngủ có được sự riêng biệt mà vẫn đủ ánh sáng và thông thoáng. Với 4 phòng ngủ theo yêu cầu của chủ nhà, đã thiết kế 3 phòng lớn hơn 12m2 và 1 phòng nhỏ 9m2. 1 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi và có nhà vệ sinh riêng để tiện cho việc sinh hoạt .

Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2 phần 5

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2

Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng tổng diện tích 600m2 trên đây đã đưa ra phương án cụ thể nhất thiết kế ngôi nhà 1 tầng có vườn cây xung quanh an toàn hợp lý nhất. Đây là mẫu thiết kế dành cho những gia đình có đất rộng muốn tạo một không gian sinh hoạt ấm áp cho các thành viên. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một căn nhà lý tưởng nhất và đừng quên đồng hành cùng 2nhadep.vn để biết thêm thông tin nhé!

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố hiện đại uy tín nhất

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp nhất

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại, đẳng cấp và thời thượng

0975 266 785