Trang chủ Thiết kế nội thất biệt thự Tư vấn thiết kế biệt thự ven biển hợp phong thủy tại quận Hoàng Mai

Tư vấn thiết kế biệt thự ven biển hợp phong thủy tại quận Hoàng Mai

Thiet ke biet thu luôn đòi hỏi yêu cầu cao trong quá trình thiết kế, đảm bảo vẻ đẹp của ngôi biệt thự phù hợp với phong cách, tầm thế của chủ gia đình. Mẫu biệt thự sưu tầm trên hi vọng sẽ là cái nhìn tổng quan về biệt thự đẹp.

Ardeco với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể đưa ra những mẫu biệt thự đẹp, sáng tạo, độc đáo, mới lạ nhất phù hợp với mọi yêu cầu của chủ nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tốt nhất.

Với các khu vực đất đai rộng lớn thì các mẫu thiết kế biệt thự cần phải được tính toán về phong thuỷ, thế đất và vật lý kiến trúc do đó các mẫu biệt thự này hội tụ các điều kiện sống cao cấp như có bể bơi, sân thể thao, vườn hoa, ao cá… Đối với các công trình xây dựng trong đô thị, diện tích đất không được nhiều thì chúng ta nên chọn những hình thức sân vườn, gạch lát sân, các loại cây, các tiểu cảnh vòi phun, tượng… phù hợp với hình khối của công trình biệt thự, làm sao cho công trình không bị khô khan mà như được sinh ra từ thiên nhiên xung quanh đẹp mơ mộng .

Các chi tiết kiến trúc của biệt thự phong cách cổ điển khá cầu kỳ và tinh xảo. Yêu cầu kiến trúc sư phải hiểu về tỷ lệ và phối hợp đường nét trong kiến trúc. Vì nếu không biết cách kết hợp chi tiết với nhau, công trình khi nhìn bao quát sẽ thành một sản phẩm rối rắm (mặc dù chi tiết kiến trúc cổ đúng và đạt). Thiết kế công trình biệt thự phong cách cổ điển cần tạo cảm giác khoẻ khoắn, hình khối khi nhìn từ xa phải rành mạch, rõ ràng nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại tinh xảo, không trơ hay khô cứng.

Công ty thiết kế biệt thự đẳng cấp chuyên nghiệp tại quận cầu giấy

Tư vấn thiết kế biệt thự phố hàng đầu tại Sài Gòn

Đơn vị thiết kế biệt thự vườn như ý tại Sài Gòn

0975 266 785